Game Online

Overwatch sẽ cho ra mắt tướng mới Sombra đúng vào dịp Halloween?

Share this article

Những manh mối mới nhất về vị tướng tiếp theo trong Overwatch lại tiếp tục được cộng đồng game thủ khám phá và hé lộ trong thời gian gần đây…

Trên thực tế, Sombra không phải là một cái tên hoàn toàn mới lạ đối với game thủ Overwatch, vào cuối tháng 6 vừa qua, một số game thủ đã bất ngờ phát hiện ra những manh mối về vị tướng này trong các Maps game cũng như một số chi tiết liên quan đến các vị tướng khác, đúng vào thời điểm Blizzard xác nhận sẽ cho ra mắt một Hero mới

sombra

Tuy nhiên thì cuối cùng, Ana Amari mới là cái tên được lựa chọn. Tuy nhiên thì có một điều mà đa phần những người chơi Overwatch đều có thể khẳng định, đó là việc Sombra chính xác là một nhân vật chưa được lộ diện trong Overwatch và sớm hay muộn thì “cô nàng” này cũng sẽ được xuất hiện.

Bẵng đi một thời gian khá lâu thì vừa qua, cộng đồng người chơi Overwatch lại được một phen xôn xao khi phát hiện ra sự tồn tại của một trang Web khá kỳ lạ tại địa chỉ http://amomentincrime.com/.

overwatch

Trang Web này chỉ hiển thị những dòng chữ như một dạng mã lệnh bằng tiếng La-tinh, nhưng người đọc cũng dễ dàng nhận ra cái tên Sombra trong đó. Không chỉ có vậy, trang Web này còn hiển thị một con số như một dạng tải dữ liệu, cho đến hiện tại, con số này đang dừng ở mốc ~80% và có tốc độ tải khoảng vài % mỗi ngày.

Theo tính toán sơ bộ, con số trên sẽ đạt mức 100% vào khoảng 16 – 17/10, đây cũng là thời gian mà Blizzard dự tính sẽ công bố về chuỗi sự kiện Halloween năm nay. Lễ hội hóa trang trong tín ngưỡng phương Tây là một trong những ngày lễ lớn nhất trong năm, và như vậy, chúng ta cũng có thể đoán được rằng Blizzard sẽ tận dụng ngày lễ này để tung ra những thay đổi lớn trong game, và việc ra mắt một vị tướng mới cũng không phải là điều ngoại lệ.

overwatch

Dù sao thì đây cũng mới chỉ là những suy đoán thông qua những dữ liệu ít ỏi mà chính cộng đồng game thủ thu thập được, và hãy cùng chờ xem Blizzard sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho cộng đồng game thủ trong sự kiện Halloween năm nay.

[fresh_embepost pid=”384666″ ]

[fresh_embepost pid=”384850″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Đại Chúa Tể – Game nhập vai tiên hiệp huyền ảo sắp cập bến Việt Nam
Webgame Đại Chúa Tể 3D đã Việt hóa hoàn chỉnh, sẽ ra mắt trong tháng 10?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu