Cộng Đồng

Overwatch, Fortnite và Genshin Impact ‘thống trị’ BXH lượt tìm kiếm trên P*rnhub 2022

Share this article

Khép lại năm 2022, nền tảng phim người lớn P*rnhub đã thống kê và đưa ra danh sách những nhân vật lọt top tìm kiếm từ Overwatch, Genshin Impact,…

Đối với cộng đồng game thủ khắp thế giới, việc những nhân vật trong game xuất hiện phiên bản “18+” trên các diễn đàn, trang phim người lớn đã không còn là điều bất ngờ. Thậm chí nhiều nhân vật còn trở nên nổi tiếng nhờ các bản “parody 18+” của mình.

Tính đến hiện tại, chỉ còn 2 tuần nữa là sẽ kết thúc năm 2022, vậy nên nền tảng phim người lớn nổi tiếng – P*rnhub đã thống kê những nhân vật trong game được tìm kiếm nhiều nhất trong năm vừa qua.

D.Va của Overwatch thống trị top 1 với lượt tìm kiếm áp đảo hoàn toàn top 2 của Minecraft Jenny Mod.

D.Va của Overwatch thống trị top 1 với lượt tìm kiếm áp đảo hoàn toàn top 2 của Minecraft Jenny Mod.

Trong đó, đứng đầu bảng xếp hạng vẫn là cái tên vô cùng nổi tiếng – D.Va của Overwatch. Cách đây vài tháng, vào thời điểm Overwatch 2 mới ra mắt thì hàng loạt hacker đã “bẻ khóa” các model nhân vật của tựa game này, đây là nguyên nhân dẫn đến việc xuất hiện hàng loạt phiên bản 18+ của các nhân vật như Widowmaker, Mercy, Tracer, Mei,… Đồng thời, đây cũng là lý do mà Overwatch gần như thống trị bảng xếp hạng này.

Sau Overwatch, cái tên phổ biến thứ 2 trong BXH này là Fortnite với khá nhiều nhân vật như Ruby, Aura, Chun Li, Lynx,…

Ruby là cái tên được tìm kiếm phiên bản 18+ nhiều nhất của Fortnite trong năm vừa qua.

Ruby là cái tên được tìm kiếm phiên bản 18+ nhiều nhất của Fortnite trong năm vừa qua.

Tiếp đến trong danh sách này là Genshin Impact với một loạt những nhân vật “leo top” như Mona, Hu Tao, Eula, Lisa,… Nhưng điều khiến nhiều game thủ bất ngờ là có cả Slime trong “gacha game” này có mặt ở đây.

Bên cạnh đó, Riot Games cũng “góp vui” với những cái tên như Tristana, Jinx của LMHT và Jett của Valorant. Điều này cũng khiến không ít game thủ bất ngờ, bởi so với những vị tướng nữ phổ biến khác như Ahri, Akali, Lux,… thì Tristana là một cái tên được ít người biết đến ở cả phiên bản chính chủ và “18+”.

Xem thêm: Chung kết CKTG 2023 sẽ được tổ chức ở Seoul tại Hàn Quốc

#Fortnite #Genshin Impact #Overwatch #porn

}

Tags: , , ,
Naraka: Bladepoint bùng nổ tin HOT – Nữ tướng mới hệ ‘Robo Mecha’, Crossover cùng 2B NIER, Trailer CKTG chất như phim bom tấn
Bị chia tay vì quá nghèo, anh chàng mua vé số theo ngày sinh của người yêu cũ thì bất ngờ trúng độc đắc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu