Game Online

Overwatch ‘cá kiếm’ tới 269 triệu đô từ các bản download trên PC và console

Share this article

Báo cáo mới nhất của SuperData cho biết, Overwatch đang có một nguồn thu vô cùng khủng khiếp khiến bất cứ tựa game bom tấn nào cũng mong ước từ các bản cho tải về trực tiếp. 269 triệu đô là con số kiếm được hiện thời và vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại một chút nào.

overwatch

Báo cáo phân tích thị trường của SuperData, chuyên trang phân tích dữ liệu cho biết: Overwatch đang dẫn đầu về mặt doanh thu từ các phiên bản download với 269 triệu đô trên mọi nền tảng. Nó cũng giúp cho thị trường PC tăng trưởng tới 8%. Overwatch đang nằm trong top 5 game được stream nhiều nhất trên mọi kênh Live-Streaming.

Đánh giá về sự thành công của Overwatch, không thể không nhắc đến chiến lược Marketing và đẩy mạnh cộng đồng của Blizzard. Ngoài ra, cũng chính nhờ tên tuổi của nhà phát triển này đã giúp Overwatch tăng trưởng thần tốc kéo theo sự đi lên của thị trường PC.

SuperData cũng cung cấp 2 thương hiệu khác ra mắt trong tháng 5 vừa rồi bao gồm: Battleborn và Uncharted 4: A Thief’s End.

Tựa game online FPS có yếu tố MOBA của Gearbox kiếm được 18 triệu đô trên PC và console. Còn bài ca khải hoàn của Nathan Drake cũng mang về cho Sony và Naughty Dog 56 triệu đô.

Trong tháng 5, Uncharted 4 đứng đầu doanh số bán chạy nhất trên console, Overwatch đứng thứ 3 còn Battleborn đứng thứ 4.

Thị trường game cho download trực tiếp (phiên bản Digital) đang có mức tăng trưởng ổn định 11% hàng năm và kiếm được 6 tỷ đô trong tháng 5. Báo hiệu một kỉ nguyên phát triển mạnh mẽ cho Digital và những Overwatch, Uncharted hay Battleborn đang đóng góp rất lớn vào điều đó.

[fresh_embepost pid=”362217″ ]

}

Tags: , , , , , , , , ,
Game sinh tồn cực ngộ nghĩnh Rumble League chính thức mở cửa đón người chơi
Thánh nữ Liên Minh Xuka bất ngờ chuyển sang livestream cho Đột Kích?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu