Game PC – Console

Overwatch 2 tung video cho thấy Bastion mới mạnh mẽ như thế nào

Share this article

Với bản beta của Overwatch 2 sắp ra mắt, những streamer đang chia sẻ lối chơi của các bản làm lại mới và Bastion trông mạnh mẽ một cách kỳ lạ.

Như nhiều người chắc chắn sẽ biết, Overwatch 2 đang thực hiện chuyển đổi lớn sang các trận đấu 5v5. Với sự thay đổi này, nhiều nhân vật cần được làm lại để phù hợp với phong cách Overwatch 2 và một trong những bản cập nhật lớn nhất là dành cho Bastion. Việc làm lại của Bastion về cơ bản khiến hắn trở thành một anh hùng hoàn toàn mới, vì nó thay đổi một số khía cạnh cơ bản của nhân vật. Bastion luôn là vị trí cực kỳ thích hợp và hiếm khi được sử dụng trong thi đấu do hắn hay di chuyển, vì vậy những thay đổi này rất đáng hoan nghênh. Rốt cuộc, một khi người chơi học cách tập trung một Bastion, họ sẽ bị giết nhanh chóng mà không có nhiều cơ hội để làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, trong Overwatch 2, Bastion cơ động hơn nhiều và một đoạn clip gần đây cho thấy Bastion có thể đáng sợ như thế nào sau những điều chỉnh đã được thực hiện cho bộ kỹ năng của anh ta.

Đoạn clip được chia sẻ cho thấy người hâm mộ Overwatch gọi Bastion là “anh hùng vui nhộn nhất từ ​​trước đến nay” sau những thay đổi lớn của hắn. Trong clip, tất cả các khả năng mới của Bastion đều được phô diễn toàn bộ. Đoạn clip bắt đầu với cảnh người chơi Bastion sử dụng lựu đạn chiến thuật của họ để phóng mình trên sân thượng, với anh hùng có thể nhận được một khoảng cách đáng ngạc nhiên từ thiết bị này. Một khi họ đáp xuống phía bên kia, họ có thể hạ gục Bastion của đối phương vì không ai có thể ngờ rằng chúng sẽ đến từ góc độ mà họ đã làm.

Overwatch 2

Overwatch 2 hiện đang được phát triển.

Trong cuộc chiến đầu tiên này và trong suốt đoạn clip, có thể thấy rất rõ ràng rằng lượng đạn vô hạn của Bastion khi ở chế độ tháp pháo là một yếu tố thay đổi trò chơi. Kết hợp điều này với Lựu đạn chiến thuật để tạo ra các điểm tấn công độc đáo trông giống như một chiến lược thú vị, mặc dù với tốc độ nhanh chóng mà Bastion có thể bắn hạ những kẻ thù không nghi ngờ, khó có thể coi anh ta là một chút áp đảo. Tuy nhiên, xem xét mức độ lớn của buff Sombra , có lẽ mục tiêu của Bliizard là làm cho mọi anh hùng mạnh hơn đáng kể trong trò chơi tiếp theo.

Chỉ còn vài ngày nữa là bản beta của Overwatch 2, vì vậy nhiều người chơi sẽ sớm có cơ hội dùng thử bộ mới của Bastion. Dựa trên đoạn phim này, anh hùng cực kỳ mạnh mẽ, đến mức một số game thủ có thể yêu cầu giảm sức mạnh trước khi trò chơi ra mắt đúng cách.

Xem thêm: The Last of Us 2 sẽ xuất hiện chế độ Battle Royale trong tương lai?

#blizzard #Blizzard Entertainment #Overwatch #Overwatch 2

}

Tags: , , ,
Elden Ring phiên bản Nintendo Game Boy trông sẽ ra sao?
Project Q game hành động mang phong cách Fortnite của Ubisoft bị rò rỉ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu