Game Online

Overwatch 2 khiến hàng loạt người hâm mộ kêu gọi tẩy chay

Share this article

Một số người chơi Overwatch 2 tỏ ra khó chịu với tựa game của Blizzard và kết quả là sự kêu gọi tẩy chay khi sản phẩm còn trong tháng đầu phát hành.

Overwatch 2

Overwatch 2 hiện đang trong giai đoạn early access trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Một số người chơi Overwatch 2 đang kêu gọi tẩy chay các giao dịch ingame của trò chơi. Overwatch 2 ra mắt dưới dạng miễn phí vào đầu tháng 10, mang theo những thay đổi hàng loạt đối với tựa game nổi tiếng của Blizzard. Một số thay đổi và bổ sung mới này đã được cộng đồng Overwatch 2 đón nhận nồng nhiệt, nhưng một số lại khiến sản phẩm bị chỉ trích rất nhiều.

Một trong những phàn nàn lớn nhất xung quanh Overwatch 2 là cửa hàng của trò chơi. Cửa hàng Overwatch 2 đang bán vật phẩm với mức giá mà nhiều người đã sốc khi thấy con số trên trời của chúng, với một số trang phục có giá lên đến 20 đô la. Thậm chí có một loại vật phẩm trong Overwatch 2 còn đắt hơn cả các món ngoài đời. Những người chơi Overwatch ban đầu đã nhận thấy khả năng kiếm tiền của trò chơi mới đặc biệt khó chịu, vì họ đã quen với việc nhận các vật phẩm miễn phí thông qua các “loot box”.

Khả năng kiếm tiền của Overwatch 2 thậm chí còn được giám sát kỹ lưỡng hơn khi ra mắt sự kiện Halloween Terror. Trong những năm trước, người chơi Overwatch có thể nhận được nhiều vật phẩm theo mùa miễn phí nhờ hệ thống loot box của trò chơi, nhưng điều đó không còn khả thi nữa, vì người chơi phải chi tiền thật để có được những vật phẩm mới. Một số người hâm mộ cho biết họ sẽ sẵn sàng chi tiền hơn trong cửa hàng Overwatch 2 nếu giá cả hợp lý hơn và phù hợp với các tựa game miễn phí khác trên thị trường, và do đó họ đã kêu gọi tẩy chay.

Overwatch 2

Sắp tới, sự kiện Halloween Terror sắp kết thúc và sẽ có nhiều nội dung hơn trong tương lai gần, đặc biệt là bất cứ khi nào Season 2 ra mắt.

Một bài đăng phổ biến của người dùng Twitter _Dennes_ đã kêu gọi người hâm mộ tránh mua skin Overwatch 2 với mức giá 20 đô la, mô tả chúng là quá đáng và chống lại người chơi. Có vẻ như nhiều người hâm mộ Overwatch 2 đồng ý với _Dennes_ rằng trang phục này nên bị tẩy chay, vì tweet này đã thu được hơn 17,8 nghìn lượt thích tại thời điểm ghi nhận gần nhất. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ có bao nhiêu người thực sự tẩy chay vật phẩm trong Overwatch 2.

Có thể Blizzard sẽ thay đổi cách kiếm tiền của Overwatch 2 để đáp lại phản hồi tiêu cực của người hâm mộ. Blizzard rõ ràng đã gửi email khảo sát người hâm mộ để lấy ý kiến ​​của họ về việc kiếm tiền từ Overwatch 2 và có khả năng là phản hồi có thể được sử dụng để thực hiện những thay đổi quan trọng. Điều đó đang được xem xét nên game thủ nên chờ những thay đổi thực sự được Blizzard công bố bởi vì có khả năng công ty sẽ bám sát chiến lược của họ và giữ nguyên mức giá.

Xem thêm: Squid Game Season 2 sẽ quay trở lại sau hai năm?

#Blizzard Entertainment #Overwatch #Overwatch 2 #Overwatch 2 thông tin

}

Tags: , , ,
Hướng dẫn Monster Hunter Rise: Sunbreak – Cách mở khóa và đánh bại Gold Rathian
Boy-one-champ HyNam bất ngờ hé lộ việc ‘bị cắm sừng’, người trong cuộc đáp trả cực gắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu