Game Online

Overwatch 2 đạt kỷ lục với 35 triệu người dùng trong tháng đầu tiên

Share this article

Các con số chính thức từ Blizzard cho thấy Overwatch 2 đang thu hút nhiều người chơi hơn trong tháng đầu tiên so với phần tiền nhiệm.

Overwatch 2

Overwatch 2 đã gặp phải nhiều cáo buộc về vấn đề “hút máu” trong tháng đầu phát hành.

Activision Blizzard tiết lộ với các nhà đầu tư trong báo cáo hàng quý của mình rằng Overwatch 2 đã thu hút khoảng 35 triệu người chơi trong tháng đầu tiên sau khi phát hành. Trong cùng khoảng thời gian đó vào năm 2016, Overwatch chỉ thu hút được 15 triệu người chơi. Bất chấp các vấn đề lớn trong tuần đầu tiên sau khi ra mắt, các lỗi hiện đang ảnh hưởng đến các vị tướng và bản đồ của Overwatch, cũng như sự bất bình của cộng đồng về giá các cửa hàng vật phẩm, Blizzard đã thu hút được 35 triệu người chơi đến với trò chơi trong tháng đầu tiên. Chỉ mười ngày sau khi ra mắt, Blizzard thông báo rằng Overwatch 2 đã vượt qua cột mốc 25 triệu người chơi. Phần tiếp theo đang vượt xa số lượng người chơi năm 2016 của sản phẩm tiền nhiệm, mất 8 tháng để đạt được mốc tương tự.

Trong cuộc thu nhập thông tin quý thứ ba của mình, Activision Blizzard tuyên bố 35 triệu người chơi mà họ thống kê được là sự kết hợp giữa người chơi cũ và người chơi mới. Nhà phát hành sẽ có thể phân biệt hai nhóm cũng như yếu tố về những người chơi có nhiều tài khoản, nhưng tài khoản đó không được chia sẻ trong cuộc họp. Activision Blizzard cũng tuyên bố trong ghi chú cuộc gọi rằng “đầu tư của người chơi cũng đang có một khởi đầu mạnh mẽ” có nghĩa là người chơi Overwatch 2 đang tham gia vào các kế hoạch kiếm tiền của họ, ngay cả khi người chơi làm như vậy một cách miễn cưỡng.

Lời kêu gọi của nhà đầu tư cũng cho biết tựa game hiện đang trên đà tiếp tục cập nhật nội dung theo mùa bằng cách thêm các vị tướng, bản đồ và chế độ chơi mới, bao gồm cả việc phát hành nội dung PvE rất được mong đợi vào năm 2023. Ramattra đã được tiết lộ trong Season 2 Battle Pass và mặc dù bản đồ mới vẫn chưa được tiết lộ, các nhà phát triển Overwatch 2 đã cho thấy sự nhất quán trong các bản cập nhật trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt.

Overwatch 2

Overwatch 2 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Khi Overwatch 2 nổi tiếng cộng đồng đã đặt ra nhiều lo ngại với trò chơi dưới hệ thống miễn phí của nó. Người chơi Overwatch đã bày tỏ sự không hài lòng của họ trong các bài đăng trên diễn đàn, trên phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí trong các sự kiện trực tiếp của Overwatch League. Nhiều vấn đề ảnh hưởng đến trò chơi trong tuần đầu tiên đã được khắc phục, nhưng giờ đây khi người chơi đang bỏ thời gian và tiền bạc vào trò chơi, họ phát hiện ra rằng một số hệ thống của nó không cảm thấy thân thiện với người chơi.

Đã có rất nhiều lời phàn nàn về giá cả trong cửa hàng của Overwatch cho cả các mặt hàng riêng lẻ và các gói vật phẩm. Có những lo ngại rằng Blizzard đang cố đưa ra những chiêu trò mới nhằm hút máu game thủ. Người chơi cũng đã bối rối với tốc độ chậm chạp của việc nhận xu Overwatch trong con đường chơi miễn phí nhằm cố gắng buộc người chơi phải tiêu tiền trong trò chơi.

Xem thêm: Top anime lấy bối cảnh thế kỷ 18 đầy hoài niệm

#Activision Blizzard #Blizzard Entertainment #Overwatch #Overwatch 2

}

Tags: , , ,
Điểm tin nóng về những Anime mới chuẩn bị ra mắt trong tháng 11
Mãnh Tướng Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai võ lâm cổ điển phát hành ngày 12/11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu