Game PC – Console

Override: Mech City Brawl – tựa game đấu Mech đầy màu sắc mới cho PC

Share this article

Bộ đôi Modus Games và The Balance vừa công bố ra mắt Override: Mech City Brawl, một tựa game chiến đấu đối kháng 3D với sự xuất hiện của những cỗ máy Mech ngoại cỡ. Họ cho biết trò chơi sẽ cập bến PC vào ngày 4 tháng 12.

Đi cùng với thông báo này, nhà sản xuất cũng phát hành đoạn clip giới thiệu gameplay kèm ảnh chụp màn hình đầu tiên của trò chơi mà bạn có thể xem qua bên dưới.

[su_youtube url=”https://youtu.be/kXhTLLJ42T4″]

Trong Override: Mech City Brawl, người chơi sẽ điều khiển những cỗ máy chiến đấu tân tiến, và sử dụng chúng chống lại các robot khổng lồ khác trong các đấu trường mô phỏng hàng loạt địa điểm ở thế giới thực như thành phố San Francisco, Ai Cập, Mexico và Nhật Bản.

Override: Mech City Brawl - tựa game đấu Mech đầy màu sắc mới cho PC

Điểm nhấn đáng chú ý ngoài các mô hình Mech bắt mắt, thiết kế tỉ mỉ là các vật thể trong khu vực chiến đấu đều có thể bị phá hủy sau những pha tấn công hoặc va chạm mạnh. Các Mech có thể đấm nhau tay không hoặc sử dụng vũ khí tầm xa.

Override: Mech City Brawl - tựa game đấu Mech đầy màu sắc mới cho PC

Trò chơi sẽ bao gồm các trận đánh 1v1 hoặc 2v2, chế độ free-for-all 4 người và một chiến dịch chơi đơn. Đặc biệt mục co-op hỗ trợ 2 đến 4 người, mỗi người điều khiển một phần cỗ máy mech chọc trời như tay, chân, thân,….

Override: Mech City Brawl - tựa game đấu Mech đầy màu sắc mới cho PC

Hãng phát triển cho biết Override: Mech City Brawl sẽ cung cấp tổng cộng 12 mẫu mech ở thời điểm ra mắt cho bạn thử nghiệm. Tất cả đều có phong cách chơi riêng và những kỹ năng đặc biệt. Một khi người chơi đã chọn mech yêu thích cho mình, họ có thể tùy chỉnh nó với một loạt các phụ kiện có thể mở khóa và skin trong The Garage.

Override: Mech City Brawl - tựa game đấu Mech đầy màu sắc mới cho PC

Ghi đè: Mech City Brawl sẽ đến với PC, PS4 và Xbox One vào ngày 4 tháng 12 với giá 20USD. Bạn có thể tiến hành đăng ký trải nghiệm phiên bản Beta tại đây.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/bai-binh-battle-royale-bat-ngo-tro-lai-voi-phan-2-va-tiep-tuc-bi-chi-trich-ngap-mat-517250.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Yasuo với lỗi chí mạng 9281 sát thương
18 giờ sau khi ra mắt, tựa game Battle Royale này chỉ còn vỏn vẹn… 2 người chơi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu