Game Online

Otherland – Siêu phẩm nhập vai viễn tưởng chính thức Open Beta

Share this article

Otherland đã chính thức Open Beta vào ngày hôm qua 30/8, sau gần tròn 1 năm ra mắt trên hệ thống Steam Early Access…

Otherland là một MMO thuộc thể loại hành động có đề tài về viễn tưởng, trước đây game được RealU Studio phát triển nhưng phải tạm dừng vì nhiều lý do khác nhau. Drago Entertainment đã quyết định mua lại trò chơi, và hứa hẹn sẽ ra mắt game với các công nghệ đồ họa đỉnh cao của Unreal Engine 3.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZaRRmQDqD7o” ]

Otherland Gameplay

Otherland được biết tới là tựa game MMORPG với quy mô rộng lớn dựa theo tiểu thuyết viễn tưởng của nhà văn Tad Williams. Tại đây, người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới đa chiều với cả các yếu tố từ huyền hoặc cho tới sci-fi đều sẽ xuất hiện tại đây.

otherland

Otherland cũng mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật bao gồm Marksman, Warrior, Assassin và Energizer với mỗi nhân vật là một cá tính, một câu chuyện riêng. Những điểm mạnh, điểm yếu của từng nhân vật cũng sẽ là một trong những yếu tố mà người chơi cần khám phá trong quá trình trải nghiệm game.

otherland

Tham gia vào Otherland, người chơi sẽ lạc vào một thế giới siêu thực, có nhiều chiều không gian, và thông với nhau qua các cánh cổng thời gian. Bối cảnh game được tái hiện rộng khắp từ những thành thị châu Âu trong thời kỳ Trung Cổ, cho đến những thành phố hiện đại trong tương lai. Game sẽ có rất nhiều vùng đất, bản đồ rộng lớn, ấn chứa các bí ẩn để game thủ tự mình khám phá.

otherland

Được biết, phiên bản Open Beta này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm sẽ được cập nhật thông qua trang chủ tại địa chỉ: http://otherland.gamigo.com/en/.

[fresh_embepost pid=”378915″ ] [fresh_embepost pid=”378803″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Cơ hội nào cho nhà vô địch CSC 2016 Đột Kích?
Bengi trở lại SKT T1, nghi vấn KkOma rời SKT, Doublelift rời TSM chuyển tới Team Liquid thi đấu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu