eSports

Origen lại gây ấn tượng mạnh bởi màn giới thiệu tuyển thủ hack não có một không hai dành cho fan hâm mộ

Share this article

Dù đang vắng bóng trên đấu trường cao nhất của LMHT châu Âu, nhưng Origen quả thật vẫn là một đội tuyển biết tạo điểm nhấn nhờ màn giới thiệu tuyển thủ mới có một không hai của mình…

Trong chuỗi hoạt động giới thiệu đội hình thi đấu mới vào mùa giải tới của Origen, sau khi những cái tên như Froggen, inSec và Expect đã được “chốt sổ”, thì người hâm mộ tiếp tục đổ dồn sự chú ý vào danh tính cặp đôi Đường dưới mới của đội tuyển này.

Và trong tuần qua, đội tuyển LMHT thuộc quyền quản lý của “ông chủ” xPeke đã đưa ra một lời gợi ý, theo dạng Story trên Instagram, với một hình ảnh minh họa khá ngộ nghĩnh đi kèm dãy số bí ẩn, được cho là thông tin liên quan đến danh tính của tuyển thủ tiếp theo gia nhập đội tuyển này.

origen

Câu đố này ngay sau đó đã được các game thủ truyền tay nhau để truy tìm lời giải đáp. Và rất nhanh chóng, cộng đồng Reddit đã có được câu trả lời. Một người chơi đã thử nhập dãy số trên để truy cập vào tọa độ địa lý trên bản đồ, và nó dẫn tới một địa điểm rất nổi tiếng – Điện Invalides, thủ đô Paris, nước Pháp, nơi đặt lăng mộ Hoàng đế Napoleon Bonaparte (Napoleon I).

Điện Invalides - Nơi an nghỉ của Hoàng đế Napoleon

Điện Invalides – Nơi an nghỉ của Hoàng đế Napoleon

Và thử đoán xem, ai trong số các tuyển thủ chuyên nghiệp chơi ở vị trí Xạ thủ tại châu Âu hoặc Bắc Mĩ có liên quan tới Napoleon? Đó chính là FORG1VEN. Anh chàng xạ thủ lắm tài nhiều tật người Hi Lạp có tên đầy đủ là Konstantinos-NAPOLEON Tzortziou. Và mới đây, trang Twitter của Origen cũng đã lên tiếng xác nhận câu trả lời này với một dòng Tweet khá ngắn gọn: “Napoleon war the answer”, đồng thời các trang MXH của đội tuyển này cũng thông báo sự ra mắt của cặp đôi đường dưới mới, chính là FORG1VEN (Xạ thủ) và Jesiz (Hỗ trợ).

origen

Quả không hổ danh là đội tuyển của ông vua Đường giữa châu Âu một thời xPeke, chỉ giới thiệu tuyển thủ thôi mà cũng phải hack não biết bao fan hâm mộ. Rất may mắn và thật thú vị là cộng đồng fan hâm mộ cũng đủ sự nhạy bén để nhanh chóng giải được câu đố này.

Cặp đôi đường dưới mới của Origen

Cặp đôi đường dưới mới của Origen

Bà lão 70 tuổi chơi LMHT và cực kỳ thích Yasuo gây bão cộng đồng LMHT thế giới

}

Tags: , , , , , ,
Bị khóa nick rank Hàn, Cowsep về leo rank Việt Nam và phán: “Ngay cả Faker cũng sẽ kẹt tại Vàng ở VN” và game thủ dạy tiếng Việt cho Cowsep
Lộ diện Top 10 tựa game bán chạy nhất tại Nhật năm 2018, cái tên đứng đầu không quá bất ngờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu