eSports

Optimus cùng SGD gặp toàn… Kim Cương tại vòng loại VCSB 2018

Share this article

Vượt qua vòng loại đầu tiên Optimus cùng SGD gần như hủy diệt toàn bộ đối thủ cản đường, khi mà Thách Đấu đấu Kim Cương thì kết quả không nằm ngoài dự đoán:

sgd-optimus

Sau ngày thi đấu đầu tiên tại vòng loại có kết quả khá hủy diệt tại VCSB, Optimus cùng SGD tiến tới vòng loại VCSB miền Trung với một khí thế vô cùng khủng khiếp, phong độ siêu cao hủy diệt hoàn toàn đối thủ mà họ gặp. Tuy nhiên, lần này đối thủ của Optimus và đồng đội có phần yếu thế khi chỉ toàn là… Kim Cương đối đầu tới SGD toàn top Thách Đấu Việt:

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/SkyGamingDaklak/videos/2158140794417401/” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Optimus dễ dàng cùng đồng đội dạo chơi ở vòng này, hủy diệt đối thủ và bước vào vòng trong

Dù Optimus đang thi đấu rất tốt cùng đồng đội nhưng nhiều fan hâm mộ cũng lo lắng rằng khi chiến thắng quá dễ dàng thế này, thì tới lúc gặp đối thủ nặng ký hơn, họ sẽ chủ quan và gặp khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên nhiều fan hâm mộ cũng đang rất tin vào những tài năng trẻ của SGD cộng với cái đầu cực kỳ lắm kinh nghiệm thi đấu của Optimus sẽ dẫn dắt cả đội tới với VCS Mùa Hè 2018 thành công.

http://game4v.com/esports/kz-khan-sieu-tu-tin-tat-ca-nguoi-choi-duong-tren-tren-the-gioi-hay-cui-dau-va-quy-goi-truoc-ta-501262.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Phantasy Star Online 2 đóng cửa một loạt cụm máy chủ tại châu Á, bao gồm khu vực SEA
Super Team châu Âu – Origen bị đội vô danh hủy diệt trong ngày ra quân đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu