eSports

OPT Arrow: “Có nhiều game thủ chuyên nghiệp Bắc Mỹ kiếm được nhiều tiền nhờ Bitcoin.”

Share this article

Sau trận thua tại LCS Bắc Mỹ ngày thứ 2, OpTic Gaming đã có Arrow trả lời phỏng vấn cho fan của mình, những chia sẻ hết sức thực tế:

.
Trận thua khá đáng tiếc của Optic Gaming dù đã có lợi thế trước

Q. Bạn đã có lợi thế nhưng trận đấu lại bị đảo ngược bất ngờ.

Họ hạ Baron mà không làm chúng tôi chú ý, và họ lật ngược được thế cờ. Tôi có một chút buồn. Với khâu chọn tướng, chúng tôi cần lăn cầu tuyết một cách suôn sẻ, nhưng chúng tôi đã không làm được.

Q. Bạn có chuẩn bị tốt cho mùa giải mùa xuân 2018 không?

Khu chúng tôi tập luyện, tôi nghĩ chúng tôi đã chuẩn bị khá tốt. Tuy nhiên, vẫn có một vàn vấn đề bên ngoài trận đấu; ví dụ như visa của quản lý và gaming house, có nhiều rắc rối khiến chúng tôi tốn rất nhiều thời gian. Giờ, những vấn đề đó gần như đã được giải quyết. Tôi khá hối tiếc vì chúng tôi đã không thể tập luyện sớm hơn.

opt-arrow

Q. Bạn là game thủ Hàn Quốc duy nhất trong team vào mùa giải này. Bạn thấy thế nào?

Tôi từng nghĩ điều đó không quá khác biệt, nhưng tôi nghĩ có thể mình sẽ khá cô đơn. Tôi thấy mình thật khác biệt khi là người Hàn Quốc duy nhất trong đội, nhưng tất cả đồng đội tôi đều rất tốt nên sẽ ổn thôi.

Q. Bạn có thấy thích đồng đội nào không?

Tôi nghĩ PowerOfEvil khá là thân thiện. LemonNation đầu tư và bitcoin và anh ấy thường xuyên nói cho tôi giá cả của thị trường bitcoin (để lôi kéo). Dù tôi không thực sự đầu tư vào bitcoin nhưng ID của tôi là bitcoin (cười).

Q. Tôi nghe nói có nhiều người chơi đầu tư vào Bitcoin. Game thủ nước ngoài có đầu tư vào Bitcoin không?

Giờ không phải thời gian để đầu tư, trừ khi họ đầu tư 4 tháng trước đây. Tôi muốn kiếm tiền, nhưng tôi nghe nói nhiều người tại Bắc Mỹ đã kiếm được rất nhiều tiền nhờ Bitcoin.

Q. Giải pháp cho mùa giải mới của bạn thế nào?

Nếu chúng tôi cố gắng hết sức, chúng tôi sẽ có thể vào được vòng playoffs. Mục tiêu của tôi là đạt top 3 trong vòng playoff. Tôi sẽ cố hết sức để dẫn dắt đội, không giống hôm nay. Tôi muốn nói lời cám ơn tới toàn bộ fan đã ủng hộ chúng tôi.

http://game4v.com/esports/g2-perkz-cung-nhieu-game-thu-bao-ve-bjergsen-khi-bi-cac-nha-phan-tich-riot-do-loi-dong-thoi-dong-vien-fan-tsm-486066.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Không chỉ có U23 Việt Nam, thêm một người Việt nữa tạo nên “cơn địa chấn” tại đất Trung Quốc
NieR: Automata – Game of the YoRHa Edition chính thức được công bố, cập bến PC & PS4 vào tháng 2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu