Game PC – Console

Onimusha Warlords Remaster công bố cấu hình cho PC

Share this article

Capcom đã công bố các thông số cấu hình PC chính thức cho Onimusha Warlords Remaster thông qua trang cửa hàng Steam của trò chơi. Đây vốn là bản remaster của một tựa game cũ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2001, nhưng yêu cầu vẫn tương đối cao hơn dự đoán.

Theo các thông số kỹ thuật, game thủ PC ít nhất sẽ cần một bộ vi xử lý lõi kép Intel Core i3 với 4GB RAM, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260X và 12GB ổ cứng trống phục vụ cho việc cài đặt.

Onimusha Warlords Remaster công bố cấu hình cho PC

Để trải nghiệm ở các mức cấu hình cao hơn, Capcom khuyến nghị sử dụng chip Intel Core i7 3770 3.4GHz với 8GB RAM và card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 960 trở lên. Cũng đáng chú ý là trò chơi sẽ hỗ trợ DirectX 11, nên có thể nhà sản xuất đã tiến hành chuyển trò chơi sang một động cơ hiện đại mới làm tăng các yêu cầu vể phần cứng.

Onimusha Warlords Remaster công bố cấu hình cho PC

Onimusha: Warlords, phát hành tại Nhật Bản với tên gọi Onimusha (鬼武者), là một trò chơi phiêu lưu hành động và cũng là phiên bản đầu tiên của series Onimusha, phát hành cho máy PlayStation 2 vào năm 2001.

Onimusha Warlords Remaster công bố cấu hình cho PC

Cốt truyện của trò chơi được thiết lập trong thời kỳ Sengoku và tập trung vào anh chàng samurai Samanosuke Akechi, người chiến đấu chống lại các lực lượng của tướng Nobunaga Oda. Sau cái chết của Nobunaga trong trận chiến, Samanosuke tiếp tục nhiệm vụ cứu công chúa Yuki khỏi lũ quỷ làm việc cùng với phe phái của Nobunaga. Người chơi điều khiển Samanosuke và đối tác của mình, một nữ ninja có tên Kaede, trong cuộc chiến chống lại quỷ dữ.

Onimusha Warlords Remaster công bố cấu hình cho PC

Tuy có mượn một số yếu tố nổi bật từ series kinh dị sống còn Resident Evil của Capcom, như giải quyết các câu đố và góc nhìn cố định, nhưng Onimusha lại tập trung sâu hơn vào mảng hành động với việc cho phép Samanosuke sở hữu nhiều vũ khí có thể được nâng cấp bằng cách đánh bại kẻ thù.

Onimusha Warlords Remaster công bố cấu hình cho PC

Onimusha Warlords Remaster sẽ đi kèm với các cải tiến cho phù hợp với tiêu chuẩn gaming hiện đại như đồ họa độ nét cao, tùy chọn hiển thị màn ảnh rộng, hỗ trợ cần analog, chế độ Easy Mode và nhạc nền mới. Trò chơi hiện được lên kế hoạch phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2019 và bạn có thể tìm thấy các yêu cầu PC đầy đủ của nó bên dưới.

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 64bit
Bộ vi xử lý: Intel Core i3 lõi kép hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: RAM 4 GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon R7 260x
DirectX 10
Dung lượng: 12 GB ổ cứng trống
Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 10.0c hoặc tốt hơn)

ĐỀ XUẤT:

Hệ điều hành: Windows10 64 bit
Bộ vi xử lý: Intel® Core ™ i7 3770 3.4GHz hoặc AMD tương đương hoặc tốt hơn
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960
DirectX 11
Dung lượng: 16 GB ổ cứng trống
Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 10.0c hoặc tốt hơn)

Ngoài PC, Onimusha Warlords Remaster cũng sẽ có mặt trên PS4, Xbox One và Switch.

}

Tags: , , , , ,
“Ăn theo” NES Classic và Playstation Classic, game thủ máy tính cũng sắp có PC Classic để mà “hoài niệm”
‘Cờ nhân phẩm’ Chess Rush của Tencent chính thức mở thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu