Game Mobile

Ông Trùm Mobile – gMO đề tài xã hội đen chuẩn bị ra mắt tại VN

Chia sẽ

Theo nguồn tin Game4V được biết, trò chơi mang phong cách đại chiến thế giới ngầm – Ông Trùm Mobile đang sẵn sàng khai bát đầu năm.

ong-trum-mobile-top

 

Ông Trùm Mobile (hay còn được biết đến với tên gọi Wild City) thuộc thể loại quản lý mô phỏng được dựng trên nền tảng di động, game lấy bối cảnh cuộc đại chiến đẫm máu giữa các băng đảng xã hội đen hàng đầu thế giới.

Được phát triển dưới trướng của NSX Anansi, game đưa người chơi vào một thế giới đầy cạm bẫy. Tại đây, bạn có thể xây dựng thế lực riêng cho mình, trở thành boss của một băng đảng, hay thậm chí vươn lên ngôi vị ông trùm thế giới ngầm nếu như bạn có đủ khả năng đả bại được băng đảng của những người chơi khác.

Bước đầu vào game, đơn thuần bạn sẽ vào vai một đứa ất ơ đầu đường xó chợ, tập tành làm gangster và bị mọi người coi khinh như một thứ bỏ đi, công việc của bạn lúc đầu khá nhàm chán. Nhưng hãy tạm gác lại nỗi nhục ấy và bắt đầu cuộc đời của mình, bằng nhiều nỗ lực xây dựng cùng sự táo bạo của bản thân, thanh thế của bạn sẽ ngày một bành trướng tại thế giới ngầm.

ong-trum-mobile-1

 

Điểm ấn tượng trong lối chơi của Ông Trùm Mobile chính là gameplay mở, bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn thích. Bạn sốc nổi? Thích đập phá? Hay thậm chí là trộm cướp và giết người? Hãy bắt tay ngay vào con đường xã hội đen chuyên nghiệp. Còn nếu bạn cảm thấy mình “quá đạo đức” để thực hiện những hành vi trên, con đường trở thành nhà tài phiệt, tỷ phú bất động sản luôn chào đón bạn phía trước.

Đồ họa trong Ông Trùm Mobile không được chú trọng nhiều, đa phần những khuyết điểm trong game đều được người chơi nhẹ nhàng bỏ qua do gameplay quá ấn tượng. Từ cướp bóc, đánh chiếm địa bàn người chơi khác, nâng cấp vũ khí, cho đến đầu tư nhà đất, mở trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng… đều được Ông Trùm Mobile lột tả hết sức sống động và chi tiết.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=IKhxzjS0vKk”]
Tổng thể gameplay

 

Có thể nói, chỉ nhìn sơ bề ngoài, Ông Trùm Mobile không tạo được điểm nào đáng chú ý đến người chơi, nhưng khi bước vào game, bạn sẽ thấy hình bóng của mình được thu nhỏ vào một thế giới ngầm thực thụ, lựa chọn cách sống để sinh tồn, phù hợp với tình cách của từng cá nhân, đó là tất cả những gì Ông Trùm Mobile muốn gửi gắm đến toàn thể người chơi khi tham gia game.

Hiện tại, Ông Trùm Mobile đã hoàn thành xong tất cả các khâu chuẩn bị. Dự kiến, game sẽ ra mắt tại VN vào trung tuần tháng 1/2014 trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Trang chủ Ông Trùm Mobile phiên bản nước ngoài: http://wild-city.com/

Một số hình ảnh khác trong game:

ong-trum-mobile-2
ong-trum-mobile-3
ong-trum-mobile-4
ong-trum-mobile-5
ong-trum-mobile-6

}

Tags:
Thiên Hạ Mobile đã được mua về Việt Nam
Flappy Bird – Game mobile do người Việt phát triển “vượt mặt” Angry Birds

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu