Game Online

“Ông trùm” Battle Royale một thời H1Z1 đã mất gần 90% lượng người chơi

Share this article

Game4V >
Game Online

“Ông trùm” Battle Royale một thời H1Z1 đã mất gần 90% lượng người chơi

ryualviss2ryualviss2Game Online20/02/2018
  • PewDiePie cho rằng việc Fortnite collab Naruto là ‘một tội ác’
  • Fortnite ra mắt trailer cùng nhiều hình ảnh mới cho sự kiện collab với Naruto
  • PUBG New State có hơn 1 triệu lượt tải về chỉ trong ngày ra mắt

Lượng người chơi của H1Z1 đang giảm cực mạnh theo thống kê của Steam Charts. Trang web cho thấy kể từ tháng 7 năm 2017, lượng người chơi đồng thời đã giảm từ đỉnh điểm 150.000 xuống còn tầm 19.000 vào giữa tháng 2 này.

Đối với những ai thường xuyên cập nhật tin tức liên quan đến thể loại Battle Royale, đây chắc không phải là điều gì đó quá bất ngờ. Bởi vì trong suốt 1 năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự vươn lên đầy mạnh mẽ của PlayerUnknown’s Battlegrounds và Fortnite, cùng hàng loạt tựa game lấy đề tài đấu trường sinh tử khác.

"Ông trùm" Battle Royale một thời H1Z1 đã mất hơn 90% lượng người chơi

Tuy nhiên, nếu nghĩ kỹ thì tỷ lệ phần trăm giảm cũng hơi có một chút gây sốc. Còn nhớ trước khi PUBG và Fortnite ập đến và thống trị làng game, H1Z1 chính là vua của thể loại Battle Royale. Những ai là fan cứng của trò chơi hẳn sẽ cảm thấy chạnh lòng khi chứng kiến sự sụt giảm khủng khiếp trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

"Ông trùm" Battle Royale một thời H1Z1 đã mất gần 90% lượng người chơi

Vào đầu năm 2017, mọi thứ trông rất khác đối với H1Z1. Đầu tiên là thu hút sự chú ý của các đội tuyển eSports như Cloud9 và Luminosity Gaming. Sang tháng 4 năm 2017, có cả một chương trình đặc biệt được phát sóng trên kênh truyền hình Mỹ với tiêu đề H1Z1: Fight for the Crown. Trên Twitch, nó cũng đạt tối đa 855k giờ xem trong một ngày tại thời kỳ đỉnh cao phong độ.

"Ông trùm" Battle Royale một thời H1Z1 đã mất gần 90% lượng người chơi

Nhưng mọi thành tích đó đã không còn đáng nhớ khi PUBG ra đời, và đạt ít nhất 1,2 triệu giờ xem mỗi ngày kể từ tháng 3 năm 2017. Fornite cũng cho thấy sự tăng trưởng mạnh trước H1Z1 trên nền tảng Twitch. Chỉ vỏn vẹn đúng một lần kể từ tháng 10, lượt xem H1Z1 đánh bại Fortnite và đó là tại sự kiện TwitchCon Invitational.

"Ông trùm" Battle Royale một thời H1Z1 đã mất hơn 90% lượng người chơi

Đây có phải là sự khởi đầu cho kết thúc của H1Z1? Nó đưa ra một dấu hỏi lớn cho tương lai của giải đấu chuyên nghiệp H1Z1 đã được công bố vào tháng Mười. Kể từ đó, chưa có tin tức nào về giải đấu từ nhà sản xuất Daybreak hoặc đối tác Twin Galaxies.

"Ông trùm" Battle Royale một thời H1Z1 đã mất gần 90% lượng người chơi

Nhưng trong thời gian gần, mọi chuyện vẫn chưa chính thức ngã ngũ. Daybreak vẫn đang tích cực làm việc với một bản vá lỗi mới được giới thiệu chỉ vài ngày trước và hãy cùng chờ xem họ có giúp vực dậy trò chơi trong thời gian tới hay không nhé.

Theo mmogames

http://game4v.com/cong-dong/chiem-nguong-loat-mo-hinh-transformers-moi-ra-lo-cuc-bat-mat-491559.g4v

battle royale daybreak đấu trường sinh tử Fortnite H1Z1 Playerunknown’s Battlegrounds

}

Tags: , , , , ,
Quảng cáo bản Việt hóa nhưng phát hành bản Brazil, Group Biệt Đội Thần Tốc Việt Nam bị tố “treo đầu dê bán thịt chó”
Tựa game “suýt chết” một thời Rainbow Six Siege bùng nổ với giải đấu gần 9 triệu người xem

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu