Phim-Truyện

One Punch Man season 2 vượt quá sự mong đợi

Share this article

One Punch Man là một trong những loạt phim anh hùng vui nhộn nhất shonen, đây là những gì vượt quá sự mong đợi trong season 2.

Season 2 của One Punch Man đưa Saitama và những người bạn của anh trở lại đối mặt với các mối hiểm họa mà họ chưa từng thấy từ trước đến nay. One Punch Man khiến cho độc giả phải trầm trồ bởi tính hài hước và cách kể chuyện tập trung vào tuyến nhân vật phụ, kể từ khi nó được lên sóng vào năm 2015. Mặc dù một số chi tiết nhất định trong cốt truyện được chỉnh sửa từ tập này sang tập khác, nhưng đều có điểm chung là Saitama đã dùng nắm đấm của mình hạ hết kẻ địch này tới kẻ địch khác.

Season 2 đã cố gắng làm một điều gì đó mới mẻ, như giới thiệu cốt truyện sẽ diễn ra xuyên suốt cả phần. Một số khán giả đã xem season mới với những kỳ vọng dành cho series. Cuối cùng One Punch Man season 2 cũng vượt quá sự mong đợi.

Bạn bè của Saitama

One Punch Man

Sang season 2, Saitama có thêm rất nhiều bạn bè

Genos là một trong những nhân vật anime tuyệt vời nhất từng được tạo ra. Nếu Saitama là Goku của One Punch Man thì Genos là Vegeta, và mọi người đều biết Vegeta thú vị như thế nào.

Giống như Dragon Ball, One Punch Man chiêu đãi người xem bằng cách giới thiệu các nhân vật phụ mạnh mẽ. Người mạnh trong số đó có thể gọi Saitama là bạn. Những khoảnh khắc anh trọc đi chơi hay ở nhà với Genos, King và Fubuki là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà season 2 mang lại.

Nhân vật phản diện, quái vật hay

Mong đợi

Như mong đợi, One Punch Man mang đến Garou, nhân vật phản diện cực kì hấp dẫn

Các nhân vật phản diện và quái vật thách thức Saitama trong season 1 rất đáng kinh ngạc về ngoại hình, nhưng thiếu những đặc điểm nổi bật. Mỗi người đều được xây dựng bằng nhiều đoạn hội thoại kịch tính, dữ dội cùng thiết kế hình ảnh độc đáo, nhưng câu chuyện thú vị không bao giờ xoay quanh chúng.

One Punch Man là một anime mới mẻ vì nhân vật chính của nó có thể đánh bại kẻ thù bất kể thiết kế hình ảnh của chúng như thế nào. Tuy nhiên, Thợ săn anh hùng được biết đến với cái tên Garou đã nhận hai cú đấm từ Saitama, ám chỉ sức mạnh của võ sĩ con người này. Thiết kế hình ảnh của hắn có thể ít bắt mắt hơn những quái vật khác được giới thiệu trong chương trình, nhưng điều đó không ngăn Garou trở thành nhân vật phản diện thú vị nhất mà One Punch Man từng giới thiệu cho đến nay.

Có ít Saitama

Saitama

Do quá mạnh, nên fan đều mong đợi One Punch Man giảm đất diễn của anh trọc xuống

Tạo một chương trình với nhân vật chính có thể hạ gục kẻ thù chỉ bằng cú đấm là một thách thức. Nếu nhân vật chính luôn vượt qua mọi kẻ thù trong vài giây, làm thế nào để chúng ta phát triển những tên phản diện và quái vật thú vị để đối mặt với anh ta?

Season 2 dành thời gian để phát triển các nhân vật khác của nó, đánh lạc hướng Saitama bằng trò chơi điện tử và một giải đấu võ thuật. Trong khi các cảnh của trò chơi điện tử chủ yếu là phụ, thì giải đấu võ thuật kết thúc với cốt truyện Hiệp hội quái vật. Sự thay đổi này cho phép Saitama tham gia ngay vào câu chuyện.

Cốt truyện và các nhân vật

Mong đợi

Cốt truyện và nhân vật của season 2 y như mong đợi, chắc chắn tốt hơn One Punch Man season 1

Toàn bộ cốt truyện season đầu tiên của One Punch Man có thể được tóm tắt trong một câu duy nhất. Quái vật tấn công và các anh hùng phản ứng để ngăn chặn chúng. Cốt truyện xuyên suốt season không làm gì khác ngoài xác định những anh hùng của thế giới này.

Season 2 tiếp tục xây dựng thế giới của các anh hùng đã được giới thiệu trong season đầu, nhưng vượt quá mong đợi bằng cách tạo ra một cốt truyện theo sau những con quái vật của thế giới này. Các nhân vật phụ và phản diện được xuất hiện nhiều hơn trong season 2, và thời gian này cho phép người xem có cơ hội gặp gỡ các nhân vật phức tạp khác ngoài Saitama và Genos.

Thiết lập season 3

One Punch Man

Tập cuối đã khiến mọi người mong đợi đến One Punch Man season 3!

Tập cuối cùng của season 2 khiến nhiều khán giả phải vò đầu bứt tai! Khi cú đấm hạ gục một trong những quái vật mạnh nhất được giới thiệu trong season này, thì Garou bay đi còn Hiệp hội quái vật vẫn đang ở Thành phố Z.

Bản chất của season đầu tiên đã cho người xem ý tưởng rằng các chủ đề, cốt truyện không phải là thứ sẽ bị bỏ lửng ở cuối season 2 này. Tuy nhiên, câu chuyện hiện tại của One Punch Man sẽ tiếp tục trong season 3, mặc dù chưa có ngày phát hành chính thức nào được công bố.

>>> Xem thêm: One Punch Man: Manga làm tốt hơn anime những gì?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

}

Tags: ,
Nữ streamer triệu view nô nức đón tết con gà cùng hội bạn thân
Tất cả học trò của Jiraiya đều mất sớm, Naruto cũng không ngoại lệ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu