Game Mobile

One Punch Man Mobile phát hành tại châu Á

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game được cộng đồng game thủ yêu thích, One Punch Man Mobile, sẽ bước chân sang thị trường mới, là các quốc gia châu Á.

Ngay đầu năm mới, sản phẩm One Punch Man Mobile đã được xác nhận đặt chân tới thị trường các quốc gia châu Á. Game được hãng GameNow phân phối tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao. Trò chơi sẽ phát hành hoàn toàn miễn phí trên Android và iOS. Tên tiếng Anh của trò chơi này là One Punch Man: The Strongest Man.

One Punch Man Mobile phát hành tại châu Á

Với những ai là fan trung thành của One Punch Man (bộ truyện tranh siêu anh hùng Nhật Bản được tạo bởi ONE bắt đầu xuất bản vào đầu năm 2009) cho đến phiên bản anime, thì chắc chắn tựa game One Punch Man di động sẽ không làm bạn thất vọng. Trò chơi ra mắt thị trường Trung Quốc từ hồi giữa tháng 08/2019, và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các game thủ châu Á, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm có tên tiếng Trung: Nhất Quyền Siêu Nhân: Tối Cường Chi Nam.

One Punch Man Mobile phát hành tại châu Á

Tham gia vào trò chơi, gamer được nhập vai vào những nhân vật huyền thoại trong One Punch Man, đối thoại với NPC để nhận những nhiệm vụ. Game thuộc thể loại chiến đấu đối hình chiến thuật, turn-based. Người chơi cần sưu tầm các tướng, sắp xếp thành đội hình và chiến đấu với đội đối phương.

Phương diện đồ họa của trò chơi One Punch Man Mobile mang đậm phong cách anime Nhật Bản. Đường nét của cảnh vật và các nhân vật đều như lấy ra từ nguyên tác trên phim, truyện comic. Vậy nên gamer có sự gần gũi, thân quen với những nhân vật mình thấy. Màu sắc trong game được thể hiện sống động, chân thực như những gì bạn xem trên phim hay truyện.

One Punch Man Mobile phát hành tại châu Á

One Punch Man Mobile phát hành tại châu Á

Từ ngày 03/01/2020, game sẽ mở thử nghiệm giới hạn tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Giai đoạn này sẽ kết thúc vào ngày 06/01. Đợt này sẽ chỉ dành cho hệ điều hành Android với số lượng hạn chế 20.000 người mà thôi.

One Punch Man Mobile phát hành tại châu Á

Tải game: https://tw.onepunman.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/OnePunchManMobileEN/

}

Tags: ,
Vì sao tương thích ngược ngày càng ít trên console?
Nhất Mộng Giang Hồ giới thiệu hiệu ứng thời tiết tuyệt mỹ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu