Phim-Truyện

One Punch Man: 4 điểm chung giữa Saitama và Sonic

Share this article

Tuy Saitama và Sonic không “đi cùng chiến tuyến” trong One Punch Man, nhưng họ cũng có một số điểm chung. Nếu xem kỹ, các bạn sẽ nhận ra điều này.

One Punch Man là một bộ anime hành động xuất sắc. Tuy nhiên, nhân vật chính của nó không được nổi bật cho lắm. Điểm duy nhất nổi bật ở Saitama chắc chỉ có ngoại hình ngáo ngơ cũng như sức mạnh “một đấm chết luôn” của anh ta. Với sức mạnh kinh khủng như vậy, anh hói gần như không có đối thủ xứng tầm. Anh luôn “nhập cuộc” trong tâm thế bình thản, coi thường địch thủ. Mặc dù vậy, bao nhiêu đối thủ sừng sỏ vẫn bị anh hói “một đấm chết luôn”. Trong lần đầu chạm trán giữa Saitama và Sonic, Saitama đã huơ tay khiến Sonic suýt nữa “mất giống”.

Tuy Sonic là một trong những chiến binh đáng sợ nhất, nhưng hắn không “đủ trình” để đấu với anh hói. Trong khi Sonic dùng mọi thứ để đấu thì Saitama là chỉ cần “chạm nhẹ” vào háng hắn là đủ để hạ gục hắn rồi. Tuy “lệch trình” như vậy nhưng Saitama và Sonic vẫn có rất nhiều điểm chung. Sau đây Game4V sẽ chỉ ra những điểm chung đó.

Cả hai đều giết chết đối thủ của mình

One Punch Man: 4 điểm chung giữa Saitama và Sonic

Đa phần những kẻ từng chạm trán với họ đều đã nằm dưới nấm mộ rồi

Saitama và Sonic đều không ngại gì việc “xử tử” đối phương. Về phần Sonic, hắn rất tự hào về việc chém chết tất cả mọi kẻ địch khi làm nhiệm vụ. Với tốc độ của mình, hắn có thể xông xáo vào đội hình địch như chốn không người rồi diệt gọn tất cả chỉ bằng vài đường kiếm.

Còn về phía Saitama thì anh hói cũng chẳng kém cạnh gì Sonic trong khoản… giết người. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã vô tình “một đấm chết tươi” vô số đối tượng. Tuy nhiên, Saitama không phải là cái loại thích đánh giết vô tội vạ. Trong “danh sách tử thần” của anh hói hầu như chỉ có lũ quái vật và tội phạm. Còn tên ninja kia thì khỏi nói, cứ thấy ai ngứa mắt là hắn giết chết.

Cả hai đều không quan tâm người khác nghĩ gì về mình

One Punch Man: 4 điểm chung giữa Saitama và Sonic

Với họ, ý kiến của người khác đều chẳng có giá trị gì hết

Cả Saitama và Sonic đều chẳng xem thị phi ra gì cả. Sonic cho chúng ta thấy rằng hắn là một kẻ cực kỳ tự cao, vênh váo, kiêu ngạo. Đối với Sonic, chẳng ai có thể “sánh ngang” trình độ của hắn. Cho nên Sonic chỉ xem người khác như những công cụ kiếm tiền hay là những “mục tiêu” để luyện kiếm.

Còn về phần Saitama, anh hói nhà ta hầu như thờ ơ với mọi thứ. Anh ta hầu như chẳng cần biết người ta nghĩ thế nào về mình. Đối với Saitama, chỉ cần mình vui là đủ rồi, những thứ khác không quan trọng. Anh hói sẵn sàng cho cả thế giới biết điều này.

Cả hai đều mặc đồ bó sát với những phụ kiện đơn giản

One Punch Man: 4 điểm chung giữa Saitama và Sonic

Tuy trang phục khác nhau, nhưng cả hai đều theo “trend” mặc đồ bó sát và mang nhiều phụ kiện

Trang phục của Sonic có màu chủ đạo là đen, tím và ánh bạc của thép. Còn trang phục của Saitama thì chủ yếu là màu vàng và đỏ, ngoài ra còn có thêm một chiếc áo choàng trắng. Tuy cách phối màu khác nhau, nhưng trang phục của họ cũng có một số điểm chung.

Saitama và Sonic đều thích mặc trang phục bó sát và đeo phụ kiện đầy người. Chỉ có điều, phụ kiện của họ khác hẳn nhau. Anh hói nhà ta đeo một chiếc mền trắng như áo choàng siêu nhân. Còn tên ninja “mất giống” kia thì quấn một chiếc khăn tím. Sonic sử dụng lớp mạ kim loại xung quanh vai, cẳng tay, sườn và chân. Saitama có khóa thắt lưng gọn gàng, đôi giày màu đỏ và một đôi găng tay cũng màu đỏ nốt. Mặc dù trang phục của họ trông rất khác nhau, nhưng chúng cũng có khá nhiều điểm tương đồng về thành phần cấu tạo.

Cả hai đều thích được chiến một trận ra trò

One Punch Man: 4 điểm chung giữa Saitama và Sonic

Sonic và Saitama có cùng “tâm nguyện” là được chiến với một kẻ xứng tầm

Chẳng ai có thể phủ nhận rằng Saitama và Sonic đều rất thích đánh nhau. Thậm chí, họ sẽ càng vui hơn nếu tìm được một đối thủ xứng tầm. Đối với Sonic, anh hói chính là “địch thủ” mà hắn tìm kiếm bấy lâu nay. Điều này khiến cho Sonic rất vui mừng, vì hắn ít khi tìm được kẻ nào đủ mạnh để “chơi” với hắn. Sonic vẫn liên tiếp khiêu chiến Saitama, bất chấp việc bị anh hói “out trình” khá nặng.

Tuy nhiên, Saitama lại không may mắn đến vậy. Hầu như không một ai có thể đánh ngang tay với anh, kể cả Boros. Thậm chí, tên Boros có dốc toàn sức ra thì anh hói cũng chẳng xước sát gì. Có vẻ như những đợt tập luyện điên cuồng của Saitama trước đây đã “phản tác dụng”. Bất cứ khi nào Saitama dốc hết sức, mọi đối thủ đều sẽ “bay màu” sau một đấm.

>>> Xem thêm: One Punch Man: Đôi điều thú vị về cặp thầy trò Saitama và Genos

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

}

Tags: ,
Warner Bros đang biến dự án Superman reboot thành Wakanda thứ hai
[Infographic] Chiêm ngưỡng hệ thống thú cưỡi trong Bạo Phong

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu