Phim-Truyện

One Piece: Sự cố trong chap 1042 sẽ giúp Luffy thức tỉnh trái ác quỷ?

Share this article

Luffy sẽ thức tỉnh trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của mình sớm nhờ sự cố xảy ra trong One Piece chap 1042?

Cuối chap 1042 của One Piece đã cho thấy Luffy bị Tứ Hoàng Kaido đánh bại do sự can thiệp của một tên CP0. Thật không may là Haki của cậu chính thức cạn kiệt hoàn toàn từ đây! Luffy sẽ xoay chuyển tình thế này như thế nào?

Một số ý kiến ​​cho rằng sự cố đó thực sự sẽ giúp cậu thức tỉnh trái ác quỷ của mình! Nếu tò mò thì hãy cùng xem những suy đoán trong bài viết sau đây!

1. Thời gian gần đây Luffy tập trung vào việc luyện tập Haki

Luffy thức tỉnh

Hai thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất là Kid và Law dường như không có các loại Haki cấp cao như Luffy, vì vậy việc Luffy thành thạo tất cả ba loại Haki trong khi vẫn chưa thức tỉnh trái ác quỷ là điều hiển nhiên

Như mọi người đã biết, từ khi gặp Rayleigh cho đến bây giờ, Luffy đã tập trung vào việc luyện tập Haki của mình nhiều hơn. Kết quả là tất cả các loại mà cậu sở hữu đều là Haki cấp cao, từ Haki Quan Sát, Vũ Trang đến Bá Vương.

Có lẽ đây chính là lý do mà Luffy vẫn chưa thể sử dụng sức mạnh thức tỉnh như các thành viên khác của Thế hệ tồi tệ nhất, cụ thể là Kid với Law. Mặt khác, Kid và Law dường như cũng không có các loại Haki cấp cao như Luffy. Vì vậy, việc Luffy thành thạo tất cả ba loại Haki trong khi vẫn chưa thức tỉnh trái ác quỷ là điều hiển nhiên.

Vì vậy, làm thế nào để cậu có thể sử dụng sức mạnh thức tỉnh sau này?

2. Haki của Luffy bị cạn kiệt trong One Piece chap 1042

Luffy thức tỉnh

Sự gián đoạn từ CP0 khiến nỗ lực cuối cùng của Luffy ở chap 1042 trở nên vô ích, vì vậy mà Haki của cậu bị cạn kiệt mà không thể làm tổn thương Kaido, Luffy phải mất một thời gian dài mới sử dụng lại được Haki

Trong One Piece chap 1042, Luffy đã nói rằng Haki mà cậu sử dụng cho Gear 4 gần như không còn nữa. Luffy cũng đề cập rằng nếu đòn tấn công cuối cùng của mình thất bại, thì cậu sẽ thua.

Điều này có nghĩa là sự gián đoạn của tên CP0 đã khiến nỗ lực cuối cùng của Luffy ở cuối One Piece chap 1042 trở nên vô ích, vì vậy mà Haki của cậu bị cạn kiệt mà không thể làm tổn thương Kaido. Trên thực tế, Luffy đã phải mất một thời gian dài mới sử dụng lại được Haki.

Nếu cậu vẫn muốn tấn công Kaido, Luffy nên cố gắng chiến đấu chỉ bằng cách dựa vào các kỹ thuật bình thường từ Gomu Gomu no Mi mà không được bao phủ Haki. Đây có phải là thứ sẽ giúp cậu thức tỉnh trái ác quỷ?

3. Luffy là một người sử dụng trái ác quỷ rất sáng tạo

One Piece

Hai thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất là Kid với Law đã chứng minh cho chúng ta thấy cần nguồn năng lượng khổng lồ để có thể dùng sức mạnh thức tỉnh, mà trên thực tế thì lúc này Luffy rõ ràng đã kiệt sức rồi

Cho đến nay, Luffy được biết đến là một người sử dụng trái ác quỷ đầy sáng tạo. Khả năng thích ứng trong trận chiến cũng như các Gear do cậu tạo ra ít nhiều chứng tỏ Luffy là thiên tài trong việc sử dụng trái ác quỷ. Cậu cho đến nay thường có xu hướng sử dụng bản năng chiến đấu của mình để tối đa hóa tiềm năng của Haki, nhưng nếu Haki của bản thân bị cạn kiệt thì sao?

Nếu không có Haki thì Luffy sẽ tập trung hơn vào việc sử dụng bản năng của mình để phát triển sức mạnh từ trái ác quỷ. Tuy nhiên, có điều gì đó khiến tôi nghi ngờ về giả thuyết này, cụ thể là có một mặt hại to lớn đối với việc sử dụng sức mạnh thức tỉnh.

Nếu chúng ta nhìn vào Kid và Law sẽ thấy gần như chắc chắn rằng Luffy cũng cần nguồn năng lượng khổng lồ để có thể dùng sức mạnh thức tỉnh. Trên thực tế, lúc này Luffy rõ ràng đã kiệt sức rồi!

4. Manh mối từ những lời nói của Kaido trong One Piece chap 1042?

One Piece

Có thể Luffy đã làm chệch hướng đòn tấn công của mình vì cậu vô tình làm cho một phần nhỏ không khí xung quanh bản thân trở thành cao su để nó có thể bật lại nắm đấm từ bản thân mà chính Luffy lại không biết?

Khi Luffy tấn công Kaido ở Gear 4 Snakeman trong One Piece chap 1042, hắn nói rằng đáng ra cao su của Luffy không có khả năng thay đổi chiêu một cách bất thình lình. Vì vậy, chính xác thì điều gì sẽ xảy ra khi Luffy tung đòn tấn công của mình ở Gear 4?

Nếu mọi người còn nhớ, sức mạnh thức tỉnh có khả năng tạo ra các kỹ thuật có thể được sử dụng bởi những người ăn trái ác quỷ ngoài những gì họ có thể làm được lúc bình thường. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu kỹ thuật này của Gear 4 Snakeman thực sự là giai đoạn đầu của việc thức tỉnh trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi mà Luffy không hề hay biết?

Có thể cậu đã làm chệch hướng đòn tấn công của mình vì Luffy vô tình làm cho một phần nhỏ không khí xung quanh bản thân trở thành cao su để nó có thể bật lại nắm đấm từ bản thân? Bạn nghĩ sao? Liệu Luffy có thể hiện sức mạnh thức tỉnh của mình ở Wano Quốc không? Hay Oda sẽ để dành điều này cho trận chiến lớn tiếp theo?

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao Ace lại thua Râu Đen?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Chỉ có mỗi Pokémon Meowth chính thức là phản diện
Dragon Ball Super: Super Hero – Lý do khiến Cell nên quay trở lại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu