Phim-Truyện

One Piece: Số phận của Big Mom sẽ ra sao sau chap 1009?

Share this article

Big Mom có sắp mất trí nhớ lần nữa sau One Piece chap 1009 hay không?

One Piece chap 1009 mang đến nhiều điều bất ngờ. Một trong số đó là việc các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất đã thành công đẩy Big Mom rơi khỏi mái nhà của Onigashima.

Vì Big Mom không thể bay như Kaido, và các Homies giúp bà ta bay được như Prometheus và Zeus đã bị xử lý, Big Mom có ​​nguy cơ rơi xuống biển! Điều gì sẽ xảy đến với bà ta? Trong khi chờ đợi chương 1010 được ra mắt, đây là giả thuyết của tôi!

1. Lại rơi xuống biển, O-Lin tốt bụng sẽ lại xuất hiện?

One Piece

Sau khi rơi xuống biển trong One Piece chap 1009, Big Mom lại mất trí nhớ lần nữa?

Big Mom mất trí nhớ sau khi bà bị rơi xuống biển, vì con tàu của băng đã bị King đẩy. Sau khi sống sót, Big Mom mất trí nhớ và trở nên gần gũi với mọi người hơn, thành một Charlotte Linlin ngây thơ.

Trên thực tế, Big Mom tốt bụng này là nguyên nhân chính khiến nhà tù hầm mỏ Udon sụp đổ và Luffy được tự do. Mặt tốt này sau đó đã biến mất khi bà ta nhớ lại con người thật của mình.

Nhưng vì Big Mom được dự đoán là sẽ rơi xuống biển trong One Piece chap 1009, nên cũng rất thú vị nếu chuyện này xảy ra một lần nữa. Bà ta sẽ gặp khó khăn dưới nước, sau đó có người cứu lên, và lại trở nên tốt bụng lần nữa.

Vậy thì ai có thể cứu Big Mom trong tình huống như thế này? Có lẽ là Perospero, nhân vật này được nhìn thấy lần cuối cùng là đang để mắt tới Marco, nhưng vẫn chưa thấy Perospero hành động gì.

Điều này sẽ xảy ra? Tôi thấy nó sẽ khả thi thôi. Tôi nghĩ chắc chắn Oda có ý định trong việc thể hiện sự tốt bụng của Big Mom ở Wano. Tác giả có thể thực sự đang lên kế hoạch đưa chuyện này trở lại một lần nữa ở Onigashima.

Bên cạnh đó, một Big Mom tốt bụng có thể không bận tâm đến việc sở hữu Oshiruko. Thức ăn này dường như có rất nhiều trong Onigashima.

Mặt khác, nếu điều đó xảy ra, đột nhiên Luffy lại nhận được sự giúp đỡ từ một Tứ Hoàng. Điều này sẽ giúp cho trận chiến ở Onigashima trở nên quá dễ dàng.

2. Đã được ngăn không cho rơi xuống biển, nhưng Big Mom bị kẹt ở phía dưới?

1009

Cho dù sau chap 1009 của One Piece, Big Mom không rơi xuống biển, thì bà ta cũng chưa thể lên trên ngay được

Đây cũng là một khả năng thú vị. Có thể một nhân vật như Perospero nhìn thấy Big Mom rơi xuống biển, sau đó tìm cách ngăn cản bà.

Hoặc có thể Big Mom không rơi xuống biển. Bà ta ngã xuống đất và vẫn còn sống.

Tuy nhiên, nếu không có Zeus và Prometheus, Big Mom vẫn không thể trở lại mái nhà một cách dễ dàng. Vì vậy, để quay lại đó, bà phải chạy từ tầng dưới lên, hoặc cho đến khi Perospero tạo ra một cái thang cho Big Mom leo.

Kịch bản này có thể gây nguy hiểm cho các nhân vật ở tầng dưới, bởi vì một Big Mom đang hung hăng sẽ lướt qua họ! Nhưng nếu điều này xảy ra, ít nhất những chiến binh ở tầng dưới có thể giúp câu giờ, để Thế hệ tồi tệ nhất trên mái nhà tập trung đánh bại Kaido trước.

3. Big Mom thua ngay lập tức?

One Piece

Chap 1009 sẽ là lần cuối cùng Big Mom chiến đấu ở Wano trong One Piece?

Nhiều khả năng con tàu của Big Mom vẫn chưa cập bến Wano. Và King đang chiến đấu với Marco cùng Queen.

Dựa vào yếu tố này, nhiều khả năng sẽ không ai có thể giúp được Big Mom. Vì vậy khả năng bà ta rơi xuống biển khá cao.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu không ai giúp đỡ Big Mom, bà ta sẽ bị loại khỏi cuộc chiến? Chuyện này rất có thể xảy ra.

4. Điều gì sẽ xảy ra?

1009

One Piece chap 1009 chưa có cảnh Big Mom rơi hẳn xuống biển, chúng ta vẫn phải chờ chap 1010 ra mắt trong thời gian tới mới biết được

Trong ba khả năng này, tôi nghĩ khả năng cao nhất là Big Mom được giúp đỡ, sau đó bà ta lại cố gắng đi lên. Bằng cách đó, cuộc chiến vẫn có thể diễn ra một cách hấp dẫn. Nhưng lần này, Thế hệ tồi tệ nhất không phải chiến đấu với Big Mom và Kaido cùng lúc.

Sau đó, băng Mũ Rơm và samurai, đồng minh của Luffy, những người vẫn còn ở dưới có thể có cơ hội tỏa sáng khi chiến đấu với Big Mom. Tất nhiên, điều gì sẽ xảy ra thì chúng ta phải đợi chap mới ra mắt.

Bạn nghĩ cái nào sẽ xảy ra? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Không có cách nào để Luffy có thể đánh bại Kaido và Big Mom ngay bây giờ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Dành tận 10 năm để vẽ minh họa cho tiểu thuyết bằng MS Paint
Buổi ký kết game 3D Đao Tháp của VGG có gì đáng lưu ý?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu