Phim-Truyện

One Piece: Không có cách nào để Luffy có thể đánh bại Kaido và Big Mom ngay bây giờ

Share this article

Một trong những trận chiến lớn nhất của One Piece đang không có lợi cho Luffy và các Siêu Tân Tinh. Mặc dù rất cố gắng, họ vẫn chưa thể đánh bại Kaido và Big Mom.

Nhóm Siêu Tân Tinh đã phải nỗ lực rất nhiều để gây ra một số sát thương lên Kaido và Big Mom, tuy nhiên, mọi thứ vẫn còn khá bình thường đối với hai Tứ Hoàng. One Piece rất nổi tiếng về việc có các trận chiến lớn. Cuộc chiến lớn nhất của series là trận Paramount, trong đó băng hải tặc Râu Trắng, một trong Tứ Hoàng, đã đụng độ với Thủy quân lục chiến để cứu Portgas D. Ace. Mặc dù chủ yếu là hải tặc Râu Trắng đấu với Thủy quân lục chiến, nhưng các nhân vật khác cũng tham gia vào cuộc chiến. Ngay sau khi vượt ngục Impel Down, Luffy đã xuất hiện cùng với những tù nhân trốn thoát khác. Cậu thậm chí còn đi cùng Ivankov, Crocodile, và thậm chí cả Buggy. Vì Thủy quân lục chiến đang đánh với một trong những lực lượng lớn nhất trên biển, nên họ cũng đã triệu tập Thất Vũ Hải để giúp mình chiến đấu với những kẻ xâm phạm cuộc hành quyết Ace. Khi series One Piece được cho là sắp kết thúc, những cuộc chiến của nó đã khiến những người hâm mộ của bộ truyện hài lòng.

Đánh bại Kaido One Piece

Làm thế nào để nhóm Siêu Tân Tinh có thể đánh bại được Tứ Hoàng Kaido và Big Mom bây giờ?

Vì có một trong những cuộc chiến lớn nhất series, arc Wano được chia thành các màn khác nhau. Luffy đã gặp và bị Kaido đánh bại một lần. Sau khi lên kế hoạch và thực hiện cẩn thận, băng Mũ Rơm cùng với Cửu Hồng Bao, thuộc hạ của gia tộc Kozuki và là đồng minh của họ, tìm cách đột kích vào đảo Onigashima. Thậm chí có một số nhân vật bất ngờ đã đến. Phượng Hoàng Marco và Izo của băng hải tặc Râu Trắng tới Wano để giúp mọi người chống lại Kaido. Khi trận chiến bắt đầu, các đồng minh giúp năm thành viên thuộc Thế hệ tồi tệ nhất lên được sân thượng và đối mặt với mối đe dọa lớn nhất ở Wano, Kaido và Big Mom. Chiêu thức hoàn toàn mới là Gear 3 Red Roc của Luffy báo hiệu trận chiến bắt đầu.

Luffy, Zoro, Law, Kid và Killer đã lần lượt thể hiện những khả năng của họ để đánh bại Big Mom và Kaido. Hai Tứ Hoàng cũng đang đáp trả lại hành động đó bằng cách tung ra hết đòn tấn công này đến đòn tấn công khác. Tuy nhiên, có vẻ như trận chiến này không cân bằng một cách đáng sợ. Các chiêu thức của Law, Kid và Killer kết hợp lại gần như không để lại vết gì trước lớp vảy cứng rắn của Kaido.

Ngay cả Gear 4 của Luffy cũng không để lại bất kỳ thiệt hại rõ ràng nào cho Kaido, và đó đang là trạng thái mạnh nhất hiện tại của cậu, hoặc ít nhất, đó là những gì mà series đã tiết lộ. Thiệt hại rõ ràng nhất mà nhóm Siêu Tân Tinh gây ra là vết chém của Zoro bằng cách sử dụng Enma, nó vốn là của Kozuki Oden. Tuy nhiên, ngay cả điều này cũng chưa thể gây tử vong cho Kaido.

Đánh bại Kaido One Piece

Dạng lai của Kaido mới xuất hiện, nhóm Siêu Tân Tinh phải làm cách nào để đánh bại được hai Tứ Hoàng này?

Với khả năng phòng thủ gần như bất khả xâm phạm của Kaido, hắn ta dễ dàng đánh bại bất cứ chiêu thức gì mà Luffy và các Siêu Tân Tinh sử dụng, Kaido đã cho thấy rằng mình có thể làm được điều đó. Hắn có sức mạnh khủng khiếp và thậm chí còn là đối thủ của Big Mom. Ngay cả khi Kaido hoàn toàn tập trung vào việc phòng thủ, thì các cuộc tấn công từ Big Mom cũng rất nguy hiểm. Với tình hình bây giờ, Luffy và các Siêu Tân Tinh không có cách nào để đánh bại hai Tứ Hoàng. Nhưng với những gì One Piece đã làm được trong quá khứ, chắc chắn sẽ có một cú bẻ lái, thay đổi mọi thứ ở các chap ra mắt trong tương lai.

>>> Xem thêm: One Piece: Đây là lý do Killer có thể thua Zoro

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
One Piece: Đây là lý do Killer có thể thua Zoro
Bách Chiến Phong Thần tràn ngập quà tặng ngày ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu