Phim-Truyện

One Piece: Điều gì ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng?

Share this article

Sức mạnh và tầm ảnh hưởng của Eustass Kid đều thua tân Tứ Hoàng Buggy trong One Piece?

Hiện nay Tân Tứ Hoàng đã được tiết lộ. Và Eustass Kid với Trafalgar Law đều không nằm trong số đó, mặc dù tiền thưởng truy nã của họ bây giờ đã vượt qua cả Râu Đen rồi.

Tại sao lại như vậy? Đây là một số thứ ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng!

1. Thành tích với danh tiếng của Kid giờ đây thậm chí còn bị Law vượt qua

Kid Tứ Hoàng

Law tự mình vươn lên trở thành Thất Vũ Hải, góp sức vào sự thất bại của Doflamingo tại Dressrosa, giúp đỡ Luffy cho đến tận Wano Quốc, về thành tích, anh thực sự có khá nhiều, tuy nhiên Law vẫn không được coi là tân Tứ Hoàng

Cho đến nay, Trafalgar Law sở hữu khá nhiều thành tích. Trước khi liên minh với Luffy, anh đã có thể tự mình vươn lên trở thành Thất Vũ Hải.

Tiếp theo, Law đã góp sức vào sự thất bại của Doflamingo tại Dressrosa, và vẫn giúp đỡ Luffy cho đến tận Wano Quốc. Về thành tích, anh thực sự có khá nhiều, tuy nhiên Law vẫn không được coi là tân Tứ Hoàng.

Trong khi đó, sau timeskip, Kid đã bị mất một cánh tay vì băng hải tặc Tóc Đỏ, và phải rời khỏi lãnh thổ của Big Mom. Nhưng anh ta rút khỏi đó vì mục đích của mình đã đạt được. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào cách Caribou nói chuyện với Luffy trong chap 928, thì có vẻ như tồn tại tin đồn là Kid phải chạy trốn khỏi băng hải tặc của Big Mom.

Và tiếng tăm của Kid tất nhiên vẫn thua kém Buggy, người được cả thế giới biết đến với tư cách là cựu thành viên của băng hải tặc Roger.

2. Quyền lực và tầm ảnh hưởng của Kid vẫn còn chưa bằng Buggy

Buggy

Sức mạnh cùng tầm ảnh hưởng từ tân Tứ Hoàng Buggy dường như giống hệt các Yonko khác, khi chúng ta so sánh với Buggy, thì quyền lực và tầm ảnh hưởng của Kid cho đến nay rõ ràng vẫn còn chưa thể nào bằng hắn trong One Piece được

Buggy có lẽ là một trong những nhân vật mạnh mẽ và có tầm ảnh hưởng nhất One Piece. Quyền lực với sức ảnh hưởng của hắn ở Tân Thế Giới cũng như thế giới ngầm là rất lớn.

Dù muốn hay không thì sức mạnh cùng ảnh hưởng từ Buggy dường như giống hệt các vị Tứ Hoàng khác. Khi so sánh với Buggy, quyền lực và tầm ảnh hưởng của Kid cho đến nay vẫn còn chưa bằng hắn.

Những thứ như vậy vẫn có ở Luffy, vì cậu có mối liên hệ với một số quốc gia, cũng như cả quân cách mạng nữa.

3. Không có hạm đội, và thành viên duy nhất của băng hải tặc nổi bật là Killer

Kid Tứ Hoàng

Trong băng hải tặc của Eustass Kid thì nhân vật duy nhất nổi bật cho đến nay trong bộ truyện tranh One Piece chỉ là mỗi Killer, điều này có lẽ vẫn tốt hơn so với Law, nhưng chắc chắn anh ta còn kém các vị Tứ Hoàng khác rất nhiều

Đây cũng là vấn đề thực sự cản trở Law trở thành tân Tứ Hoàng. Luffy sở hữu một băng hải tặc rất mạnh mẽ. Ngay cả những người yếu nhất trong băng Mũ Rơm, ví dụ như Usopp, vẫn có thể gây bất ngờ cho kẻ thù của mình.

Trong băng của Kid, nhân vật duy nhất nổi bật là Killer. Điều này vẫn tốt hơn so với Law, nhưng chắc chắn còn kém các vị Tứ Hoàng khác.

Luffy có Đại hạm đội Mũ Rơm (mặc dù điều này có thể không được nhiều người biết đến, vì cậu chưa hề công khai nó). Còn Buggy thì lại có quá đông thuộc hạ.

Shanks dường như không có một hạm đội, nhưng băng hải tặc của anh được biết đến là cân bằng và không có điểm yếu. Vì vậy, tôi nghĩ nhiều khả năng Kid sẽ được coi là một Tứ Hoàng nếu anh ta giống như Buggy (có vô số thuộc hạ), hoặc giống Shanks (dường như chỉ sở hữu một con tàu, nhưng thành viên của băng đều cực kỳ mạnh mẽ).

4. Tại Đảo Quỷ Onigashima hành động cùng Luffy

One Piece

Eustass Kid và Trafalgar Law đều đã được tăng tiền thưởng truy nã, họ ngang bằng với Luffy, mặc dù vậy, bởi vì Luffy giành chiến thắng trước Tứ Hoàng Kaido nên chắc chắn mọi sự chú ý từ thế giới đều đổ dồn hết vào cậu rồi

Đây cũng là vấn đề đối với cả Law. Nếu những nhân vật không thuộc băng hải tặc Mũ Rơm mà hành động với Luffy thì chắc chắn Luffy sẽ trở thành tâm điểm chính.

Bege và Germa 66 dường như cũng bị như vậy. Tại Đảo bánh, họ chỉ được coi là vai phụ.

Ít nhất thì Eustass Kid và Trafalgar Law đều đã tăng tiền thưởng truy nã, họ ngang bằng với Luffy. Mặc dù vậy, bởi vì Luffy giành chiến thắng trước Tứ Hoàng Kaido nên chắc chắn mọi sự chú ý từ thế giới đều đổ dồn hết vào cậu.

5. Hợp tác với Law để hạ gục một Tứ Hoàng

One Piece

Trafalgar Law và Eustass Kid phải hợp tác với nhau để thắng Big Mom, điều này cho thấy thành tích của Luffy càng trở nên to lớn hơn, mặc dù trước khi cậu đấu tay đôi với Kaido, hắn đã thực sự bị thương bởi nhiều nhân vật khác

Đây cũng có thể là yếu tố ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng. Bởi vì Luffy đã tự tay hạ gục Kaido.

Kid và Law phải hợp tác với nhau để chiến thắng Big Mom. Cho thấy thành tích của Luffy càng trở nên to lớn hơn, mặc dù trước khi cậu đấu tay đôi với Kaido, hắn đã thực sự bị thương bởi nhiều nhân vật khác rồi.

Và đó là những điều có thể ngăn cản Kid trở thành tân Tứ Hoàng trong One Piece. Bạn có đồng ý không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Jinbe, Zoro, Sanji chiến đấu với Tư Lệnh Ngọt của Big Mom?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Bức xúc vì tiệm tạp hóa không có chỗ đỗ xe, người đàn ông trộm máy xúc để ‘đào’ thêm chỗ đỗ xe mới
Dragon Ball: Những chiến binh mạnh nhất đều được bí mật tạo ra bởi Frieza

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu