Phim-Truyện

One Piece: Đây là lý do Killer có thể thua Zoro

Share this article

Lý do nào khiến Killer có thể thua Zoro trong One Piece?

Zoro cho đến nay đã có lịch sử là đánh bại các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất trong One Piece. Anh từng hạ gục Apoo và Killer, đồng thời chém được Hawkins, nhưng hắn vẫn sống sót vì Hawkins có thế thân hình rơm.

Một trong những chiến thắng nổi bật của Zoro là khi chống lại Killer. Cả hai đều là nhân vật đáng tin cậy của một thuyền trưởng mạnh mẽ. Zoro và Killer là cấp dưới của Luffy và Kid.

Dù vậy, Zoro vẫn có thể theo kịp Killer chỉ với hai thanh kiếm. Killer thậm chí còn làm Zoro bị thương chỉ vì anh bị Gyukimaru đánh lạc hướng.

Lý do Killer sẽ thua Zoro là gì? Chương 1001 đã đưa ra câu trả lời!

1. Lý do của Killer là tại thời điểm đó anh không sử dụng lưỡi hái

Killer thua Zoro

Vũ khí lúc này làm Killer chưa chiến đấu hết sức mình được

Killer chống lại Zoro với biệt danh là Hitokiri Kamazou. Lúc đó anh sử dụng hai chiếc lưỡi hái, nhưng là loại có lưỡi và cán dài hơn chứ không còn gắn với tay cầm ở hai bên cánh tay nữa.

Trong chương 1001, Killer nói rằng nếu anh chiến đấu với Zoro bằng cách sử dụng cặp lưỡi hái của mình, thì Zoro đã chết rồi. Nhưng Zoro nói rằng kết quả sẽ vẫn như nhau.

2. Phải thừa nhận rằng Killer đã không chiến đấu với Zoro bằng vũ khí chủ lực của anh vào thời điểm đó

Killer thua Zoro

Nếu sử dụng đúng cặp lưỡi hái thì Killer đã không thua Zoro?

Killer đã phải chiến đấu mà không có vũ khí chủ lực của mình, khiến tôi cảm thấy anh bất lợi trong cuộc đấu tay đôi với Zoro. Punisher của Killer về cơ bản cũng là một lưỡi hái, nhưng hãy so sánh kích thước và hình dạng của nó với lưỡi hái mà Kamazou sử dụng. Có rất nhiều điểm khác biệt đủ để khiến hai loại vũ khí này trông như hai thứ khác nhau.

Đây là một tình huống tương tự như khi Zoro phải dùng kiếm của Yoshaku và Johnny lúc trước. Anh vẫn có thể sử dụng chúng, nhưng vũ khí này không được Zoro sử dụng tốt.

Điều tồi tệ đối với Zoro dường như là khi anh mất cảnh giác vì Gyukimaru, Zoro đã bị đâm bằng chiếc lưỡi hái, một thứ khá dài. Khi anh bị lưỡi hái của Kamazou đâm, Zoro đã có thể đảo ngược tình thế bằng cách giữ lấy nó, siết chặt cơ bắp của mình để Kamazou không thể lấy ra. Vì vậy, Zoro đã có thêm vũ khí, trong khi Kamazou bị mất đi lưỡi hái của mình.

Tôi nghĩ rằng vũ khí chủ lực của Killer sẽ tránh được tình huống này. Anh có thể đâm vào và sau đó xoay lưỡi kiếm hoặc rút nó ra cùng một lúc.

Tôi nghĩ rằng kích thước ngắn của cặp lưỡi hái và khả năng xoay của nó cũng làm cho Killer nhanh nhẹn hơn.

3. Mặt khác, không thể quên rằng ngay cả Zoro cũng chưa mạnh nhất vào thời điểm đó

Zoro One Piece

Zoro tuy mất một thanh kiếm nhưng vẫn khiến Killer phải thua cuộc

Một vấn đề nữa là Zoro chưa được mạnh nhất vào thời điểm đó. Ngoài việc bị làm phiền bởi Gyukimaru, anh còn phải chiến đấu chỉ với hai thanh kiếm.

Nếu Zoro đánh với một kẻ thù đáng gờm, anh sẽ phải sử dụng tối đa ba thanh kiếm của mình. Vậy nên phải thừa nhận rằng ở thời điểm đó, cả Zoro và Killer đều chưa ở đỉnh cao sức mạnh.

Mặc dù Killer không sở hữu cặp lưỡi hái của mình, trận chiến này vẫn mang lại cảm giác cân bằng.

4. Điều gì sẽ xảy ra nếu Zoro cùng ba thanh kiếm chiến đấu với Killer sử dụng cặp lưỡi hái?

Killer One Piece

Trong trận đấu công bằng này, Killer liệu có thể chiến thắng và khiến Zoro thua được không?

Thật không may, vì tôi không nghĩ rằng Zoro và Killer sẽ chiến đấu với nhau lần nữa và sử dụng toàn bộ sức mạnh. Tôi chắc chắn rằng sau arc Wano, băng của Kid và Luffy sẽ có sự ganh đua thú vị. Rất có thể họ không phải liên minh và đối xử thiếu thân thiện, nhưng cũng không chiến đấu với nhau và vẫn cùng chống lại kẻ thù chung.

Tình hình tương tự với Kid và băng của Luffy ở Onigashima lúc này. Nhưng hãy giả sử, điều gì sẽ xảy ra nếu Killer chiến đấu với Zoro và họ có một cuộc chiến công bằng, không bị trục trặc gì từ Gyukimaru, và cả hai đều mang vũ khí chủ lực của mình?

Tôi nghĩ Zoro vẫn thắng. Nhưng Killer rất có thể sẽ chiến đấu tốt hơn so với khi anh là Kamazou.

Mặt khác, Zoro và hai thanh kiếm bị Gyukimaru làm mất cảnh giác vẫn cố gắng theo kịp Killer trước. Nếu anh đối mặt với Killer bằng ba thanh kiếm, có thể sau một trận chiến hấp dẫn, Killer vẫn thua cuộc.

Hơn nữa, tôi cảm thấy Zoro vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình. Vấn đề là những kẻ thù có thể làm tổn thương anh sau timeskip cho đến nay là rất ít, bao gồm cả Killer, và Zoro lại bị thương do anh phân tâm trước.

Vì vậy, nếu Zoro chiến đấu với Killer bằng ba thanh kiếm, sau đó nếu anh buộc phải phát huy hết sức mạnh của mình, Killer sẽ lại thua. Vì vậy, đó là lý do Killer thua Zoro trong One Piece. Bạn có nghĩ rằng đây là một lý do phù hợp hay không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Usopp có thể đánh bại nhân vật nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Nhân viên trông quán ngủ gật, quán net bị lấy trộm số linh kiện trị giá hàng chục triệu đồng
One Piece: Không có cách nào để Luffy có thể đánh bại Kaido và Big Mom ngay bây giờ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu