Phim-Truyện

One Piece: Cuộc chiến của Luffy và Kaido đã bị gián đoạn trong chap mới

Share this article

Tứ Hoàng Kaido có lẽ sẽ không chấp nhận sự gián đoạn tới từ tên CP0 ở trận chiến với Luffy trong One Piece.

Trong quá khứ, cuộc chiến của Tứ Hoàng Kaido với Kozuki Oden đã bị gián đoạn bởi Kurozumi Higurashi. Hắn ghét sự gián đoạn đến mức cuối cùng Higurashi đã bị giết ngay sau đó.

Ở Đảo Quỷ Onigashima, Kaido rất thích trận đấu tay đôi với Luffy. Nhưng trong chap mới nhất của One Piece, là chap 1042, đã có một nhân vật dám can thiệp vào cuộc chiến giữa Luffy và Kaido. Đó là ai?

1. Cuộc chiến của Tứ Hoàng Kaido và Luffy bị gián đoạn bởi CP0

Luffy gián đoạn

Vào thời khắc quan trọng này, CP0 bất ngờ nắm lấy cánh tay của Luffy, vì vậy nên Kaido đã tấn công được, trước khi đòn tấn công của hắn đánh trúng, Kaido đã hồi tưởng lại khoảnh khắc trong trận chiến với Oden, bị cắt ngang bởi Higurashi

Trận chiến giữa Luffy và Kaido đang diễn ra khá sôi nổi trong One Piece chap 1042. Luffy có thể đánh bại Kaido, nhưng hắn vẫn đánh trả lại được.

Đến cuối chap, Luffy vẫn có thể tung ra thêm một đòn nữa, và nếu nó không hiệu quả thì cậu chắc chắn sẽ thua. Nhưng vào thời khắc quan trọng này, lại có một tên CP0 bất ngờ xuất hiện và nắm lấy cánh tay của Luffy.

Vì vậy nên Kaido đã tấn công được Luffy. Mặc dù vậy, trước khi đòn tấn công của hắn đánh trúng cậu, Kaido đã hồi tưởng lại khoảnh khắc trong trận chiến với Oden, ông bị cắt ngang bởi Higurashi (nhân vật này biến thành Momonosuke).

Con mắt của Kaido được thấy ở trang cuối cùng của One Piece chap 1042 không hề biểu lộ sự vui mừng, mặc dù hắn đã thành công giáng một đòn nặng nề vào người đối thủ.

2. Tên CP0 hiện tại đang gặp nguy hiểm

Luffy gián đoạn One Piece

Do làm gián đoạn cuộc chiến với Luffy, CP0 có thể gặp nguy hiểm, nhìn Kaido hồi tưởng lại khoảnh khắc Oden bị phân tâm, và biểu hiện lúc đánh trúng Luffy, có thể thấy là Kaido không hề thích sự gián đoạn đến từ CP0 một chút nào

Như đã đề cập trước đó, trong quá khứ, Kurozumi Higurashi đã bị Kaido giết sau khi đánh lạc hướng Oden. Nhìn Kaido hồi tưởng lại khoảnh khắc Oden bị phân tâm, và nhìn biểu hiện của hắn lúc đòn tấn công của mình đánh trúng Luffy, có thể thấy là Kaido không hề thích sự gián đoạn đến từ CP0 một chút nào!

Chúng ta sẽ cùng chờ xem liệu tên CP0 này có thể sử dụng những kỹ năng của Lục thức để chạy thoát khỏi Tứ Hoàng Kaido trong chap sau hay không. Vì nếu không thì có thể sẽ gặp phải xui xẻo.

3. Số phận của Luffy trong tương lai sẽ ra sao?

One Piece

Dù bị gián đoạn, nhưng nếu Luffy có thể đứng dậy trở lại, cậu phải sử dụng các phương pháp khác để thắng, nếu cần thời gian để sử dụng lại các đòn tấn công bằng Haki của mình, liệu có thể dựa vào việc thức tỉnh trái ác quỷ không?

Vì Luffy là một anh hùng nên về mặt logic thì cậu vẫn có thể tiếp tục cuộc chiến được. Mặc dù vậy, vấn đề là ngay cả khi Luffy có thể trụ vững, cậu chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng Haki. Ở One Piece chap 1041, Luffy đã nói rằng đó là lần cuối cùng mình dùng Gear 4. Sau đó, trong chap 1042, cậu cũng nói bản thân chỉ còn một đòn tấn công nữa, và nếu thất bại thì Luffy chắc chắn sẽ thua.

Nếu cậu có thể đứng dậy trở lại, Luffy phải sử dụng các phương pháp khác để giành chiến thắng. Nếu cần thời gian để cậu sử dụng lại các đòn tấn công bằng Haki của mình, liệu Luffy có thể dựa vào việc thức tỉnh trái ác quỷ hay không? Law và Kid cuối cùng cũng làm cho Big Mom bị thương nghiêm trọng bằng sức mạnh thức tỉnh. Sẽ rất thú vị nếu ngay cả Luffy cũng sẽ làm khó được Kaido bằng cách thức tỉnh trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của mình.

Vấn đề là đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Luffy chuẩn bị sử dụng được sức mạnh thức tỉnh. Đó là tình huống cuộc chiến của Luffy và Tứ Hoàng Kaido đã bị gián đoạn bởi một tên CP0 trong One Piece.

Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Sự cố trong chap 1042 sẽ giúp Luffy thức tỉnh trái ác quỷ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
My Dress-up Darling tập 9: Bí mật của Wakana và Shinju
Pokémon: Ash có… siêu sức mạnh không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu