Phim-Truyện

One Piece 1071 Spoiler: Garp ‘lên đường’ cứu Koby khỏi băng Râu Đen

Share this article

Có vẻ như chúng ta sắp được thấy màn thể hiện của “Anh Hùng Hải Quân” Garp khi ông lên đường giải cứu “đệ tử” Koby trong manga One Piece chap 1071.

Tên chương: “Anh Hùng xuất trận”.

Trong trang màu đôi, Uta xuất hiện cùng với các thành viên băng Mũ Rơm.

Chương bắt đầu tại Red Line. Kuma gốc đã đến Red Port, mọi người đều hoảng sợ khi nhìn thấy ông ta. Kuma đi về phía biểu tượng của Chính phủ Thế giới gần thang máy nối cảng với Mary Geoise. Trở lại Đảo Egghead. Stussy nói rằng có vẻ như Lucci không có ý định tuân theo mệnh lệnh của Hải quân, hắn vẫn muốn tấn công Luffy và Vegapunk. Các đặc vụ CPO chặn tất cả các cảng và tàu trên đảo Egghead. Lucci rất tức giận.

Lucci: “Ta không công nhận Mũ Rơm là Tứ Hoàng!”

Trong phòng thí nghiệm, tất cả Vegapunks đã hoàn thành việc đóng gói tất cả những gì họ cần (bên cạnh họ chỉ có những chiếc túi bình thường). Bảy người họ sẽ cùng nhau lên tàu Sunny (nhưng không thấy Atlas xuất hiện trong chương này). Edison nói rằng có một người trên đảo Egghead có thể giúp họ. Tuy nhiên, Edison khá ngần ngại khi liên lạc với người đó vì nếu giúp họ, người đó sẽ không thể ở lại Đảo Egghead và cũng sẽ bị Chính phủ Thế giới truy lùng. Tuy nhiên, Vegapunk thực sự quyết định gọi cho “người đó”. “Người bí ẩn” nói chuyện với Vegapunk một cách lịch sự (chỉ thấy khuôn mặt của người đó xuất hiện nhưng bị che khuất trong bóng tối khi đang nói bằng Den Den Mu Shi nên không thể xác định đó là ai). Vegapunk có vẻ tự tin rằng “người bí ẩn” này có thể xử đám CPO trong khi họ rời khỏi hòn đảo.

Người bí ẩn: “Tôi đã chờ lệnh của ông mãi… Tất nhiên tôi sẽ giúp!”

One Piece 1071 Spoiler: Garp 'lên đường' cứu Roby khỏi băng Râu Đen

One Piece 1071 Spoiler: Garp ‘lên đường’ cứu Roby khỏi băng Râu Đen

Đột nhiên, “Frontier Dome” biến mất mặc dù không có ai trong phòng điều khiển làm bất cứ điều gì. Lucci tự hỏi liệu đây có phải là một cái bẫy, Stussy cũng có vẻ bối rối. CP0 sử dụng “Nguyệt Bộ” để tiếp cận phòng thí nghiệm (chỉ Lucci, Kaku và Stussy là bay lên, các Seraphim ở lại với các đặc vụ CPO còn lại). Pythagoras biến “Frontier Dome” trở lại, nhưng CPO đã ở bên trong. CPO nhìn thấy Thousand Sunny ở lối vào của Labophase, và Lucci ra lệnh cho Kaku phá hủy con tàu. Kaku chuẩn bị tiêu diệt Thousand Sunny bằng “Lam Cước” nhưng Zoro đã thức dậy và chặn đòn tấn công.

Cuộc chiến của Zoro và Kaku kéo dài khoảng 3 khung tranh, nhưng Kaku trông có vẻ hoảng loạn. Luffy, Chopper và Jinbe đoàn tụ với thủy thủ đoàn (Bonney không ở cùng họ). Robin nhận ra rằng Vegapunk gốc đã biến mất. Chuyển cảnh sang một nơi khác của phòng thí nghiệm, Bonney đang đuổi theo Vegapunk gốc. Bonney tấn công Vegapunk nhưng ông cầu xin cô ấy lắng nghe. Vegapunk nói rằng ông không thể biến Kuma về như cũ được nhưng có lý do đằng sau việc đó. Chuyển cảnh sang băng của Kid, họ đang tiến đến Elbaf. Băng của họ nhìn thấy một bóng đảo lớn trong sương mù. Kid rất hào hứng.

Kid: “Elbaf…!!”

Chuyển cảnh đến “Căn cứ hải quân G-14”. Phó đô đốc Doll đang tranh cãi với ai đó trên Den Den Mushi. Cô ấy nói rằng tất cả các tàu phải hướng đến Đảo Egghead ngay bây giờ, họ không thể sử dụng lực lượng của mình ở bất cứ đâu vào lúc này. Người mà cô ấy đang nói chuyện là Garp.

One Piece 1071 Spoiler: Garp 'lên đường' cứu Roby khỏi băng Râu Đen

One Piece chap 1071: Garp đích thân ra trận để cứu “đệ tử”

Garp: “Ta đã tới rồii!”

Doll: “Cái gì!?”

Ở trang cuối của chương, tàu của Garp cập cảng G-14. Helmeppo và Hibari đang khóc ở cảng. Garp: “Lên đi Helmeppo! Hãy đi đánh bại lũ cướp biển đó và giải cứu Koby!”

Hết chương, tuần sau không có chương mới.

>>> Xem Thêm: Top 5 phim có doanh thu cao nhất 2022 sau khi The Way of Water ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Top 5 phim có doanh thu cao nhất 2022 sau khi The Way of Water ra mắt
Giám đốc Phát triển Khu Vực SEA: Naraka sẽ bùng nổ sự kiện tại Việt Nam trong năm 2023

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu