Phim-Truyện

One Piece 1068 Spoiler: Giấc mơ mà Vegapunk theo đuổi, Lucci vs Luffy

Share this article

Sau hai tuần chờ đợi thì cuối cùng những thông tin đầu tiên về chap mới đã được công bố, sau đây là Spoiler của manga One Piece chap 1068.

One Piece 1068 Spoiler: Giấc mơ mà Vegapunk theo đuổi

One Piece 1068 Spoiler: Giấc mơ mà Vegapunk theo đuổi

Tiêu đề tạp dịch của manga One Piece chương 1068: “Ước mơ của một thiên tài.”

Trang bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66 với tình tiết Judge và Caesar vừa gây lộn với nhau vừa nhớ về lúc cả hai từng ở chung nhóm khoa học Mads.

Theo như tiết lộ từ chính nhà khoa học thiên tài Vegapunk thì ông có một ước mơ là có thể cung cấp năng lượng miễn phí cho toàn nhân loại. Công cuộc nghiên cứu khám phá của Vegapunk đã đưa ông ấy tới với một nguồn năng lượng cổ đại bí ẩn. Chính vì vậy nên việc Vegapunk bị Chính Phủ trừ khử chỉ là chuyện ngày một ngày hai mà thôi.

Có vẻ như những bí ẩn liên quan đến Thế Kỷ Trống và Vương Quốc Cổ Đại còn lớn hơn nhiều so với những gì mà các fan đã dự đoán. Hiện giờ chúng ta đã biết được rằng Vương Quốc Cổ Đại là một quốc gia với công nghệ vô cùng tiên tiến (vượt xa công nghệ của thế giới hiện tại) cùng với đó là sở hữu một nguồn năng lượng bí ẩn.

One Piece 1068 Spoiler: Rob Lucci cuối cùng cũng có cơ hội tái đấu với Luffy

Vegapunk Shaka phát lệnh cho S-Shark, S-Hawk và S-Snake (tức Seraphim Jinbe, Mihawk và Hancock) ra trận. Quyền chỉ huy các Seraphim được giao cho Sentomaru.

Trong khi đó thì CP-0 cuối cùng cũng đã tìm thấy mục tiêu của mình, Lucci dùng chiêu Lục Vương Súng tấn công Vegapunk Atlas và khiến cô ấy bị thương nặng.

Nhóm Lucci chạm mặt với nhóm Luffy. Như vậy là sau rất nhiều năm thì cuối cùng Lucci cũng có cơ hội tái đấu cùng với Luffy, tuy nhiên vị thế của hai người giờ đây đã có sự khác biệt rõ ràng. Với việc đánh bại Kaido thì Luffy đã trở thành Tứ Hoàng của Tân Thế Giới, còn về phần sức mạnh của Lucci thì hiện khán giả vẫn chưa thể chắc chắn là hắn mạnh hơn bao nhiêu so với lần chạm mặt trong quá khứ, tuy nhiên để so sáng với Mũ Rơm ở thời điểm hiện tại thì có vẻ như không còn cơ hội cho Lucci.

Tuần sau vẫn sẽ có chương mới.

>>> Xem Thêm: Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên các trang đánh giá

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Weak Hero Class 1 nhận được điểm số ngất ngưởng trên các trang đánh giá
Vũ khí nào là thật sự tốt nhất cho Yoimiya trong Genshin Impact?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu