Phim-Truyện

One Piece 1043 Spoiler: Đồng quy vu tận

Share this article

Luffy lại lần nữa bị Kaido đánh bại nhưng bằng cách mà không ai ngờ đến. Sau đây là những diễn biến mới trong manga One Piece chap 1043 Spoiler.

One Piece 1043 Spoiler: Đồng quy vu tận

One Piece 1043 Spoiler: Đồng quy vu tận

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1043: “Hãy cùng chết đi!“. (Câu nói này được Yamato sử dụng trong chương mới.)

Trong bìa tiếp tục là phần truyện về Germa 66: Oven đã áp giải Niji và Yonji về tới Đảo Whole Cake.

Sau khi hạ gục được Luffy, Kaido được tuyên bố là người chiến thắng. Tuy nhiên chắc chắn hắn chẳng thể vui vẻ gì với “chiến thắng” của bản thân, thậm chí là cảm thấy nhục nhã khi phải lần nữa đối diện với quá khứ xấu hổ lúc chiến đấu cùng Oden.

Và đúng như dự đoán của nhiều người thì Kaido đã đập tên CP0 “thừa sống thiếu chết”. Khả năng sống sót của hắn khá thấp.

Momonosuke và Zunisha đã có một cuộc trò chuyện quan trọng.

Một sự kiện được đề cập trong chương có khả năng khiến cộng động tranh cãi (Sự kiện đó là gì thì chúng ta cần phải đợi phiên bản chính thức hoặc bản raw của chap 1043).

One Piece 1043 Spoiler: Đồng quy vu tận

One Piece 1043 Spoiler: Luffy lại cần thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục

Ở cuối chương, Kaido đi xuống dưới lâu đài và sẵn sàng hạ gục bất kì kẻ nào cản đường hắn.

Nhìn chung thì những thông tin rò rỉ của chap 1043 One Piece vẫn chưa có nhiều thông tin thật sự đáng lưu ý, có chăng cũng chính là cuộc trò chuyện giữa Momonosuke và con voi khổng lồ Zunisha. Có vẻ như cuộc nói chuyện của cả hai sẽ liên quan đến lý do mà Zunisha đến Wano và thậm chí có thể là cả bí mật về quốc gia này mà Kaido đang cố gắng che dấu. Về phần câu nói “hãy cùng chết đi” của Yamato thậm chí còn không được xuất hiện trong Spoiler.

Ngoài ra thì sự kiện đặc biệt được đề cập gần cuối chương cũng rất đáng được lưu ý, tuy rằng chưa biết chắc sự kiện đó là gì nhưng thông tin đưa ra khẳng định rằng nó sẽ gây tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng. Có vẻ như đây là một thông tin liên quan trực tiếp đến cốt truyện của One Piece, thậm chí là thay đổi vai trò của một nhân vật quan trọng nào đó.

Còn về phần Luffy thì như những trận chiến trước, có lẽ sẽ xuất hiện một nhân vật đặc biệt nào đó giải cứu và cầm chân Kaido để giúp cậu hồi phục. Biết đâu sau đòn tấn công trí mạng của Kaido lại vô trình trở thành chìa khóa giúp Luffy thức tỉnh được sức mạnh của Trái Ác Quỷ hay một năng lực đặc biệt nào đó của bản thân thì sao?

>>> Xem Thêm: Trailer cùng poster chính thức cho Youkoso Jitsuryoku ss2 đã được phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Dragon Ball Super: Super Hero – Lý do khiến Cell nên quay trở lại
Gekkouga trở lại trong Pokemon Sword and Shield khiến các fan phấn khích

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu