Phim-Truyện

One Piece 1010 Spoiler: Haki Bá Vương của Zoro, Luffy áp đảo Kaido

Share this article

Trận tái đấu giữa Luffy cùng Kaido đã chính thức bắt đầu, liệu rằng Mũ Rơm có thể trả lại món nợ mà Kaido đã gây ra cho cậu và cả những người dân Wano? Sau đây là những diễn biến mới trong manga One Piece 1010 Spoiler.

One Piece 1010 Spoiler: Haki Bá Vương của Zoro, Luffy áp đảo Kaido

One Piece 1010 Spoiler: Haki Bá Vương của Zoro, Luffy áp đảo Kaido

Tiêu đề manga One Piece chương 1010: “Haki bá vương”

Ở cuối chap trước khi Big Mom lúc này đã không còn vũ khí trong tay thì bị Kid với Law cùng hợp lực đẩy văng ra khu vực biển ngoài Đảo Oni, qua chap mới thì bà ta vẫn đang rơi xuống biển. Liệu tính mạng của Big Mom có lần nữa bị đe dọa và lần này ai sẽ là kẻ cứu rỗi mụ khi nếu bị ngã xuống biển thì một kẻ mang Trái Ác Quỷ như Big Mom sẽ lành ít dữ nhiều. Còn ở trận chiến phía trên, Luffy lúc này đã bất tỉnh sau khi chiến đấu tay đôi với Kaido. Nhân cơ hội đó, Kaido lao đến tấn công Zoro tạo cơ hội để Prometheus được giải thoát.

Law thấy vậy thì cũng tiếp cận và cùng với Zoro ngăn cản Kaido. Sau khi thoát khỏi sự kìm kẹp của Zoro, Prometheus ngay lập tức bay xuống cứu Big Mom kịp thời thoát chết. Kid không quên nhắc nhở mọi người rằng mục đích của họ chính là tách được hai Tứ Hoàng ra, anh cùng Killer sẽ lo liệu Big Mom.  Prometheus cứu Big Mom kịp thời trước khi bà ta rớt xuống nước. Zoro nói với Law rằng cơ thể anh đã tới giới hạn rồi và sẽ vận hết sức còn lại vào đòn cuối này. Hi vọng sẽ làm nên một điều gì đó, còn phần việc còn lại thì Zoro hi vọng những người khác có thể giải quyết.

One Piece 1010 Spoiler: Haki Bá Vương của Zoro, Luffy áp đảo Kaido

One Piece 1010 Spoiler: Luffy áp đảo Kaido trong hình dạng mạnh nhất

Tiếp đó Zoro dùng tất cả sức lực còn lại và sử dụng tuyệt kĩ Cửu Kiếm Phái: A Tu La tấn công Kaido. Kaido sau khi nhận đòn đó thì thắc mắc rằng liệu có phải Zoro cũng sở hữu Haki Bá Vương khi mà anh có thể làm hắn bị thương. Kaido sử dụng Lôi Minh Bát Quái và tấn công Law. Luffy tỉnh dậy và nói rằng cậu có thể cảm nhận được rằng Kaido cũng sở hữu Haki Bá Vương khi hắn tấn công. Luffy tự hỏi rằng liệu có thể nào kết hợp sức mạnh của Haki Bá Vương vào đòn tấn công như Kaido đã làm hay không?

Sau đó Luffy lao lên và tẩm quất liên hoàn cho Kaido, ngay lập tức Kaido gục ngã sau khi lĩnh trọn những cú đấm liên tiếp từ Luffy. Sau đó Mũ Rơm nói rằng những người khác cứ rút lui và để Kaido lại cho cậu, lần này chính tay Luffy sẽ kết thúc mọi chuyện một lần và mãi mãi.

Tuần sau sẽ không có chap mới.

>>> Xem Thêm: Tương lai của nhân vật John Walker trong MCU sẽ ra sao?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

9.6/10(10
bình chọn
)
Tags: ,
‘Choáng’ với bộ phim Kẻ Hủy Diệt – Terminator 2 được tái hiện ấn tượng trong GTA V
2 điểm nhấn khiến cộng đồng gắn bó với 2D client game Ngạo Kiếm Vô Song

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu