Phim-Truyện

One Piece 1009 Spoiler: Luffy tái chiến Kaido

Share this article

Cuối cùng thì trận tái đấu giữa Luffy cùng Kaido mà người hâm mộ chờ đợi cũng sắp sửa được diễn ra, sau đây là những diễn biến tiếp theo trong manga One Piece 1009 Spoiler.

One Piece 1009 Spoiler: Luffy tái chiến Kaido

One Piece 1009 Spoiler: Luffy tái chiến Kaido

Tiêu đề manga One Piece chương 1009: “Địa ngục”.

Mở đầu của chương mới là khung cảnh nhóm Kinemon chạm trán Orochi, cả hai ngay lập tức xảy ra xung đột. Tuy rằng có sức mạnh của một trái ác quỷ Thần Thoại là Bát Kỳ Đại Xà nhưng Orochi vẫn thất bại dưới lưỡi kiếm của Cửu Hồng Bao. Lần này khả năng rất cao rằng hắn đã bị tiêu diệt và có vẻ như chẳng còn pha “bẻ lái” nào nữa đến từ tác giả Oda cho nhân vật này. Ngoài trận chiến giữa nhóm Kinemon cùng tên gian xỏa Orochi thì Raizo cũng đang đối đầu với Fukurokuju.

Kid bảo Law sử dụng sức mạnh trái Ope Ope để đưa một Tứ Hoàng rời khỏi đây. Như chúng ta đã biết thì khả năng của Law có thể dịch chuyển bất cứ thứ gì trong phạm vi năng lực, thậm chí là những sinh vật sống. Sức mạnh này đã được Law sử dụng khi đối đầu cùng Doflamingo. Nhưng mọi chuyện đâu có đơn giản như vậy, Law bảo là làm được thì đã làm từ đầu rồi, Haki của Big Mom cùng Kaido quá mạnh nên Law không đủ sức để dịch chuyển họ. Chi tiết này cũng cho chúng ta biết được rằng năng lực của Law vẫn có thể bằng sức mạnh của Haki.

One Piece 1009 Spoiler: Luffy tái chiến Kaido

One Piece 1009 Spoiler: Luffy tái chiến Kaido

Không đợi cho nhóm Luffy lấy sức, Kaido cùng Big Mom lao lên tấn công. Zoro do đã bị thương từ đòn tấn công vừa rồi nên anh phải tạm lánh và rời xa cuộc chiến để để dưỡng sức.

Nhóm Luffy cũng tiến lên nghênh đón, Luffy cùng Kaido liên tục ăn miếng trả miếng. Trong khi đó Law dùng “Shambles” và dịch chyển Zeus vào một cái lồng sắt do Kid tạo ra (Hơi khó hiểu vì bản chất Zues là sấm sét, đưa vào lồng sắt thì khác nào tự sát?). Zoro ngay trở lại cuộc chiến và “chăm sóc” Prometheus còn Killer lo xử lý Napoleon. Big Mom lúc này không còn vũ khí trong tay và bị Kid với Law cùng hợp lực đẩy văng ra khu vực biển ngoài Đảo Oni. Vậy là hiện tại nhóm Luffy sẽ có một ít thời gian quý giá để có thể hợp sức hạ gục Kaido trước khi Big Mom quay lại, sự vắng mặt của mụ có lẽ là cơ hội duy nhất để hạ gục Kaido, nhưng mọi việc liệu có đơn giản đến thế? Sức mạnh của Kaido thật sự lớn đến mức nào? Cùng Game4V đón chờ những diễn biến của chap 1010 trong tuần sau.

>>> Xem Thêm: Anohana sẽ trở lại với dự án kỷ niệm 10 năm anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

3.1/10(28
bình chọn
)
Tags: ,
Liên Quân Mobile sẽ thay đổi mạnh mẽ hệ thống mảnh tướng trong bản update Đấu Trường Sinh Tử
Disney công bố ngày ra mắt của Frozen 2, Vua Sư Tử mới và loạt ‘bom tấn’ khác

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu