Game Mobile

ONE Championship và Animoca Brands hợp tác làm game mobile chủ đề MMA

Share this article

ONE Championship, tổ chức võ thuật lớn trên thế giới, Animoca Brands, và công ty con Notre Game đã công bố hợp tác để tạo ra ONE Fight Arena, một trò chơi di động MMA đầy hứa hẹn.

ONE Fight Arena đang được phát triển bởi Notre Game và sẽ bắt đầu thử nghiệm người chơi vào quý 4 năm 2023, và ra mắt toàn cầu vào quý 1 năm 2024. Game có dưới dạng trò chơi di động miễn phí trên Google Play và App Store.

ONE Fight Arena lên kế hoạch ra mắt người chơi.

ONE Fight Arena lên kế hoạch ra mắt người chơi.

Không giống như các trò chơi thể thao truyền thống, ONE Fight Arena sẽ tập trung nhiều hơn vào lối chơi chiến lược hơn là chỉ đánh đấm bên trong vòng tròn bát giác. Người chơi có thể chọn từ rất nhiều vận động viên ONE, chẳng hạn như huyền thoại MMA và nhà vô địch thế giới hạng Flyweight Demetrious “Mighty Mouse” Johnson, nhà vô địch thế giới Muay Thai hạng Flyweight Rodtang “The Iron Man” Jitmuangnon và nhiều người khác. Với góc nhìn thứ nhất nhập vai, người chơi có thể trải nghiệm thế giới võ thuật độc đáo và phát triển các vận động viên chuyên nghiệp.

Hua Fung Teh, Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn của ONE, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Animoca Brands, một công ty hàng đầu trong ngành để ra mắt ONE Fight Arena, trò chơi điện tử cải tiến Web3 đầu tiên của chúng tôi. Sự hợp tác này sẽ mang đến cơ hội tương tác với cơ sở người hâm mộ toàn cầu ở cấp độ trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo”.

Yat Siu, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Animoca Brands nhận xét: “Sự hợp tác của chúng tôi với ONE để tạo ra ONE Fight Arena sẽ cho phép người hâm mộ tiếp cận trải nghiệm chơi trò chơi mới lạ với cốt lõi là quyền sở hữu kỹ thuật số thực sự. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ ONE kết nối với người hâm mộ theo những cách sâu sắc và ý nghĩa hơn”.

ONE Fight Arena sẽ cung cấp cho người chơi tích hợp Web3 tùy chọn sử dụng công nghệ mới để cung cấp quyền sở hữu kỹ thuật số chính xác cho người chơi đối với một số nội dung trò chơi nhất định.

Jiri Mikolas, Giám đốc điều hành của Notre Game, nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia vào sự hợp tác này. Các giá trị của Notre Game, chẳng hạn như mang đến các dự án sáng tạo và táo bạo, tập trung mạnh vào chất lượng, hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của mối quan hệ đối tác này. Chúng tôi rất mong được hợp tác với ONE và Animoca Brands để đưa dự án này vào cuộc sống, chạm đến trái tim của người chơi trên khắp thế giới và đẩy lùi ranh giới của trò chơi di động”.

#Animoca Brands #ONE Championship #ONE Fight Arena

}

Tags: , ,
Valorant đột ngột giảm giá nạp VP, nhiều game thủ kỳ vọng ‘động thái’ của LMHT với RP
Giant Network thành công với sản phẩm Nguyên Thuỷ Chinh Đồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu