Phim-Truyện

Oda khẳng định rằng đến khi nào ông hài lòng thì One Piece live action mới được ra mắt

Share this article

Sau khi thông tin sai lệch về việc One Piece live action bị đánh giá thấp đã khiến dư luận xôn xao thì mới đây tác giả Oda đã lên tiếng trấn an, khi nào ông hài lòng về chất lượng thì bộ phim mới được ra mắt.

Oda khẳng định rằng đến khi nào ông hài lòng thì One Piece live action mới được ra mắt

Oda khẳng định rằng đến khi nào ông hài lòng thì One Piece live action mới được ra mắt

Khoảng thời gian trước đã có tin đồn về việc One Piece live action được chiếu thử và nhận về rất nhiều đánh giá tiêu cực từ phía những người xem đầu tiên, tuy ngay sau đó nhà sản xuất đã lên tiếng đính chính nhưng thông tin sai sự thật đó vẫn đủ sức làm dao động lòng tin của khán giả. Cũng dễ hiểu thôi khi một tượng đài Shounen khác là Dragon Ball đã phải nhận quả đắng sau khi “siêu phẩm” Dragonball Evolution ra mắt, dư âm của bộ phim thậm chí còn kéo dài đến hiện tại và thất bại ê chề của nó sẽ là bài học đáng nhớ cho cả những live action sau này.

Việc khán giả tỏ ra khi ngại về chất lượng tác phẩm mới đã khiến cho tác giả Oda chú ý và ông cũng chính thức lên tiếng để xoa dịu dư luận. Theo đó Netflix chia sẻ thông báo từ tác giả thương hiệu One Piece, Oda khẳng định rằng phiên bản live action chỉ được phép công chiếu khi ông cảm thấy hài lòng với chất lượng.

“Thánh” Oda đảm nhận vị trí điều hành sản xuất trong bản live action này của Netflix. Bộ phim sẽ có 8 tập, khác với 10 tập theo thông tin ban đầu và vẫn giữ nguyên thời gian công chiếu trong năm 2023. Trong bức thư gửi khán giả, ông khẳng định tất cả các bên đã nỗ lực hết sức để đem đến một tác phẩm hoàn thiện nhất có thể dành cho Fan, bất chấp những rào cảo cách biệt văn hóa, tư duy,… Ông còn chia sẻ ban đầu còn nghĩ rằng liệu việc lựa chọn một Studio nước ngoài có phải là một ý hay? Nhưng sau cùng, mọi thứ đã đi vào guồng quay của nó.

Hãy cùng chờ đợi xem liệu tác giả Oda có khiến fan hâm mộ thất vọng

One Piece live action là bộ phim chuyển thể sắp ra mắt dựa trên manga nổi tiếng cùng tên, được sản xuất bởi Tomorrow Studios cho dịch vụ phát trực tuyến Netflix.

Eiichiro Oda sẽ giữ vai trò điều hành sản xuất cho loạt phim cùng với Giám đốc điều hành của Tomorrow Studios, Marty Adelstein và Chủ tịch Becky Clements. Steven Maeda là đạo diễn của loạt phim, cùng với Matt Owens, nhà sản xuất và biên kịch điều hành. Các nhà văn khác bao gồm Diego Gutierrez, Allison Weintraub, Ian Stokes, Lindsay Gelfand, Laura Jacqmin, Jason Cho, Damani Johnson và Tom Hyndman.

Bộ phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 7 năm 2017 bởi tổng biên tập Hiroyuki Nakano của Weekly Shonen Jump trong sự kiện kỷ niệm 20 năm của One Piece. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2023.

Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của băng hải tặc Mũ Rơm, khi họ khám phá các đại dương nguy hiểm, các vùng đất và xa hơn nữa để tìm kiếm “One Piece”, một kho báu huyền thoại sẽ biến thuyền trưởng của họ trở thành Vua hải tặc. Tuy nhiên, Hải quân luôn săn đuổi họ và băng Mũ Rơm cũng không phải là thủy thủ đoàn duy nhất đang tìm kiếm One Piece.

>>> Xem Thêm: Tác giả Kishimoto bị ép buộc phải tạo ra kỳ thi Chunin trong Naruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #one piece live action

}

Tags: ,
Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (06/05/2023)
MSI 2023 ngày 5 Vòng Khởi Động: GG và PSG sẽ giành tấm vé cuối cùng vào vòng sau tại LCQ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu