Game Mobile

Oath of Peak – Game nhập vai đồ hoạ 3D chuẩn bị thử nghiệm

Share this article

Lại xuất hiện thêm một siêu phẩm nhập vai đồ họa 3D cho các game thủ ưa thích phiêu lưu khám phá. Chào mừng đến với Oath of Peak.

Oath of Peak là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG, tạo ra một thế giới giả tưởng và cùng người chơi viết nên những câu chuyện phiêu lưu đầy hấp dẫn và kịch tính. Cùng nhau xem qua những điều hấp dẫn của tựa game này mang lại.

Oath of Peak là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG, tạo ra một thế giới giả tưởng

Oath of Peak là một trò chơi thuộc thể loại MMORPG, tạo ra một thế giới giả tưởng

Bắt đầu từ thuở Hồng Môn, Thần Châu gặp đại nạn, xung quanh đầy rẫy sự nguy hiểm và các thế lực cổ quái tà ác. Bỏ qua tất cả mọi hận thù, Xuanyuan và những người Jiuli đã hợp lực cùng nhau để đấu tranh giành lại sự yên bình cho thế giới. Tuy nhiên, sự hỗn loạn ngày càng nghiêm trọng khó mà cứu vãn lại tình hình, tất cả những bí ẩn chưa được biết đến và những thử thách khó khăn cùng cạm bẫy. Liệu thế giới sẽ thay đổi như thế nào? Bị hủy diệt hay tái sinh? Hãy cùng nhau đến với Oath of Peak để tham gia vào trận chiến trở thành người hùng và xây dựng nên một thế giới mới.

Khi mới tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ hóa thân thành nhân vật và có tổng cộng 4 nghề cho bạn lựa chọn: hiệp sĩ, sát thủ, linh mục hay mục sư. Mỗi nghề có một đặc điểm riêng biệt để người chơi có thể tự do lựa chọn vị trí chiến đấu phù hợp cho bản thân mình trong hệ thống tổ đội. Và đặc biệt là nếu cá nhân thích đi solo, liệu các nghề này có thể tự sinh tồn được hay không?

Thế giới Oath of Peak được xây dựng trên nền đồ họa 3D, chi tiết và sắc sảo

Thế giới Oath of Peak được xây dựng trên nền đồ họa 3D, chi tiết và sắc sảo

Cũng như bao tựa game nhập vai khác, một tính năng không thế nào thiếu là nhiệm vụ cốt truyện. Đây chính là nhiệm vụ chính giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về thế giới trong Oath of Peak. Khi đi thực hiện các nhiệm vụ, vô tình chạy qua các nơi chứa nhiều quái vật, vật phẩm hay kho báu, đây chính là điểm mấu chốt chính để hiểu hơn về thế giới bí ẩn này và có thể khám phá ra những điều mới lạ của Oath of Peak.

Cùng với các tính năng hệ thống phong ấn yêu quái, khai quật kho báu, câu cá, thử thách vượt tháp, PK, PvP, triệu hồi vật nuôi, hầm ngục thử thách hàng ngày, nhiệm vụ sự kiên và nhiều tính năng khác đã cho thấy rằng Oath of Peak luôn thay đổi mới để thu hút các game thủ.

Thế giới Oath of Peak được xây dựng trên nền đồ họa 3D, chi tiết và sắc sảo, cùng với nhiều tính năng độc đáo và sự kiện hấp dẫn. Dự tính rằng khi tựa game này ra mắt sẽ thu hút đông đảo người chơi, tuy nhiên hiện chỉ mới có bản thử nghiệm tại Đài Loan. Hãy theo dõi Game4v, vì chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất của tựa game Oath of Peak để bạn không bỏ lỡ nó.

Fanpage: https://www.facebook.com/oath0304

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Oath of Peak

}

Tags: , , ,
‘Đen nhất LCK’ – Gen.G Esports liên tục vắng bóng 2 carry chính trong đội hình ở lượt về LCK Mùa Xuân 2022
Attack on Time – Game nhập vai các thiếu nữ xinh đẹp mở thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu