Cộng Đồng

Ở chung với người lạ trong nhà nhiều ngày mà không hề hay biết

Share this article

Một cô gái bàng hoàng phát hiện một người đàn ông vô gia cư đã sống trong căn hộ của cô nhiều ngày mà cô không hề hay biết. 

Trong một video TikTok, cô Decarah Myers tiết lộ rằng một người đàn ông vô gia cư đã bước vào căn hộ không khóa cửa của cô ở Tuscon, Arizona (Mỹ) và sống trong phòng bạn cùng phòng của Myers cả ngày mà cô không hề hay biết.

Vào buổi sáng trước khi vụ việc xảy ra, cô kiểm tra email sau khi thức dậy và thấy thông báo từ ban quản lý chung cư rằng một người đàn ông vô gia cư đang đi lang thang quanh tòa nhà. Ban quản lý cho biết họ đang cố gắng xác định vị trí của anh ta và cũng đã thông báo cho cảnh sát.

Những chuyện như thế này không phải là chuyện hiếm ở khu Myers sinh sống. “Không có gì sốc cả. Điều này đã từng xảy ra trước đây”, Myers nói trong video.

Sau đó, Myers đến phòng tập thể dục và không khóa cửa.

Cô Decarah Myers

“Đó chỉ là một thói quen mà tôi đã hình thành trong năm qua vì các bạn cùng phòng của tôi thường ở nhà nhưng họ đã chuyển đi vài ngày trước. Hiện tôi sống một mình”, Myers giải thích nguyên nhân không khóa cửa.

Sau khi trở về từ phòng tập thể dục, Myers kiểm tra lại email và được khuyến cáo nên khóa cửa vì họ phát hiện người đàn ông khả nghi đã vào được tòa nhà. Lúc đó, Myers mới giật mình và bắt đầu kiểm tra 4 phòng ngủ trong căn hộ. Cô nghe thấy tiếng ngáy trong phòng ngủ bị khóa của bạn cùng phòng. Myers hết sức hoảng sợ vì văn phòng quản lý chung cư đã đóng cửa, khu cô sống cũng không có đường dây khẩn cấp hay bảo vệ túc trực.

Myers quyết định nhắn tin cho bạn bè đề nhờ giúp đỡ, cô quyết định rời khỏi căn hộ, nhưng không quên hét lớn trước khi rời đi: “Này, nếu có ai ở đây, tôi sẽ rời đi trong năm phút nữa. Vui lòng ra khỏi nhà tôi”

Ảnh minh họa

Cô ấy đi xuống sảnh để đợi bạn mình, và một lúc sau, cả hai cùng trở về căn hộ. Trước khi bước vào thang máy, cả hai đã chạm mặt người đàn ông vô gia cư đột nhập trái phép trên, nhưng may mắn không có va chạm nào xảy ra.

Được biết Decarah Myers còn hợp đồng thuê nhà ba tháng tại khu chung cư kể trên, thế nhưng bố mẹ cô đã khuyên cô chuyển trọ ngay lập tức sau sự việc. Bất chấp điều đó, Decarah Myers tuyên bố cô vẫn sẽ sống ở đây vì không muốn để những người vô gia cư “chiến thắng một cách dễ dàng”.

Xem thêm: Tự mình sưu tập loạt siêu xe Bugatti, Ferrari 10 triệu USD ở tuổi 15 nhờ làm YouTuber 

#sống cùng người lạ #sống với người lạ mà không biết #vô tình sống cùng người lạ

}

Tags: , ,
Nam sinh 2k7 mê game, toàn ngủ trước 23h vẫn đỗ cùng lúc 2 trường chuyên nổi tiếng: Em ôn thi rất nhẹ nhàng
Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương mừng game ra mắt 23/06

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu