Game Online

Nvidia tung bản hướng dẫn hiệu suất làm thế nào để chạy PUBG đạt FPS cao trên PC

Share this article

Tựa game sinh tồn cực hot Playerunknown’s Battlegrounds (hay PUBG) sẽ chính thức phát hành vào ngày 20 tháng 12 trên PC. Nhân đây, Nvidia đã đi trước và thực hiện những phép thử nghiệm của riêng mình trong trò chơi.

Dựa trên cụm máy chủ thử nghiệm trước thời điểm ra mắt chính thức, được tuyên bố đã được tối ưu hóa hoàn chỉnh, Nvidia đã tiến hành hàng trăm đợt benchmark trên cả hai bản đồ để có được bảng dữ liệu khung hình với mục tiêu phải đạt được mốc trung bình 60 FPS.

PUBG

Ở độ phân giải 1920×1080 (1080p) và tùy chỉnh cài đặt đồ họa “High”, một chiếc card đồ họa GeForce GTX 1060 được hãng khuyến khích sử dụng. Nvidia tuyên bố đạt mức trung bình 70 FPS và không bao giờ tụt xuống dưới 60 FPS. Nếu người chơi muốn chơi ở cài đặt “Ultra” và độ phân giải 1080p, bạn nên dùng GTX 1070.

Đối với những ai thích đẩy độ phân giải lên đến 2560×1440 (1440p) với chất lượng đồ họa ở mức “High”, Nvidia đề xuất sử dụng một GTX 1070, đạt tối đa 72 FPS và tối thiểu 61 FPS. Còn nếu nâng lên “Ultra” ở độ phân giải 1440p, sẽ cần một chiếc card GTX 1080 để giữ tốc độ khung hình trên ngưỡng 60 FPS.

Ở độ phân giải 3840×2160 (4K) và mức thiết lập “High”, một chiếc GTX 1080 Ti được cho là sẽ đáp ứng được nhu cầu của những người có điều kiện, tất nhiên là vẫn ở mốc 60fps trở lên. Chất lượng “Ultra” + 4K là khá là thử thách, nhưng một chiếc card được ép xung GTX 1080 Ti sẽ hoàn tất được nhiệm vụ.

Tất cả các bài kiểm tra Benchmark của Nvidia đều được thực hiện trên một hệ thống trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7-6700K, RAM 16GB DDR5-2133, và hệ điều hành Windows 10 64-bit.

Hacker trong PUBG than thở bị Bluehole cho ra rìa "tàn sát" lẫn nhau

PUBG vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện qua từng ngày, và mặc dù còn đang trong quá trình thử nghiệm Early Access, nó đã bán được hơn 23 triệu bản trên PC. Với việc bổ sung thêm tính năng leo tường, các loại vũ khí, và một bản đồ mới cùng ngày ra mắt phiên bản chính thức, người chơi đang nhận được nhiều tính năng hơn bên cạnh việc tối ưu hóa hiệu suất.

Phiên bản Xbox One của PUBG đã đi vào giai đoạn thử nghiệm truy cập sớm ít ngày trước; thậm chí còn được tặng kèm máy Xbox One X từ đây đến cuối năm. Tuy nhiên, hiệu suất mà nó thể hiện lại không ổn định và nhà sản xuất còn rất nhiều việc cần phải làm để cải thiện chất lượng.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/gtfo-tua-game-kinh-di-sinh-ton-moi-cho-phep-4-nguoi-phoi-hop-truy-lung-co-vat-478517.g4v

}

Tags: , , , , , , , , ,
Cha đẻ của PUBG không hài lòng với những sản phẩm sao chép, muốn được bảo vệ tác quyền
Game thẻ bài Yugi H5 ra mắt Alpha Test hôm nay – Không thể không chơi!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu