Cộng Đồng

Nữ Youtuber cầm lục bạc bắn chết bạn trai vì tưởng rằng sách … có thể đỡ được đạn

Share this article

Ngay trong buổi stream trực tiếp trên nền tảng Youtube, Monalisa Perez đã bắn chết bạn trai của mình chỉ vì muốn thử xem sách có đỡ được đạn hay không…

Ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển và phổ biến của Youtube thì có rất nhiều người đã và đang kiếm được rất nhiều tiền bằng việc chia sẻ video. Với mong muốn nhanh chóng nổi tiếng, ngày càng có nhiều Youtuber sẵn sàng dùng những chiêu trò xấu xí hay thậm chí có phần điên rồ để thu hút người xem.

monalisa-perez-5

Monalisa Perez – một cô gái 19 tuổi người Mỹ mới đây đã bị cảnh sát thành phố Minesota, Hoa Kỳ bắt giữ với cáo buộc cầm súng bắn chết bạn trai của mình. Trong một buổi livestream mới nhất, cặp đôi này đã nghĩ ra 1 ý tưởng vô cùng kỳ dị và có phần điên rồ để có thể thu hút người xem: thử xem một cuốn sách có thể ngăn được đạn hay không. Và Monalisa Perez đã cầm một khẩu súng Desert Eagle (hay thường được các game thủ Counter Strike gọi vơi cái tên lục bạc) bắn thẳng vào bạn trai mình với khoảng cách chỉ khoảng … 30 cm. Đáng buồn rằng, dù đã cầm một cuốn sách với bìa khá dày, viên đạn vẫn xuyên thẳng qua và giết chết luôn bạn trai của cô.

monalisa-perez-6

Sau khi bị bắt, Monalisa Perez đã khai báo với cảnh sát rằng, ý tưởng trên là của bạn trai cô và anh chàng đã năn nỉ cô thực hiện ý tưởng này. Theo đuổi làm video trên Youtube với nội dung về những trò đùa hay trò nghịch dại, đây chẳng phải là lần đầu tiên cặp đôi này có những ý tưởng điên rồ tuy nhiên lần này có lẽ sẽ khiến cô nàng ân hận đến suốt cuộc đời.

}

Tags: , , , ,
Kiếm Thế 2 Mobile phiên bản TQ hé lộ chế độ sinh tồn trong cập nhật sắp tới
Chiêm ngưỡng bộ ảnh Cosplay 2B – Nier Automata nóng “bỏng mắt” đến từ nữ Cosplayer gốc Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu