Cộng Đồng

Nữ streamer rẽ hướng làm TikToker, ‘cày cuốc’ mãi mới được 1 triệu người theo dõi thì ‘bay acc’

Share this article

Nữ streamer Emma Louise đã đánh mất toàn bộ công sức, thời gian và tiền bạc mà cô đầu tư cho kênh TikTok của mình.

Thời gian gần đây, TikTok đã trở thành một trong những nền tảng tiềm năng nhất cho những hot girl sexy, xinh đẹp lan truyền hình ảnh của mình đến cộng đồng mạng. Không những vậy, TikTok còn giúp những KOL có nguồn thu nhập khủng kèm theo cơ hội góp mặt trong những sự kiện hấp dẫn.

Vậy nên những nữ streamer cũng đầu tư cả thời gian, công sức và tiền bạc để trở nên nổi tiếng trong nền tảng này. Tuy nhiên, đôi khi TikTok lại làm nhiều cô nàng “vỡ mộng” vì những điều rất khó lường.

Emma Louise.

Ví dụ như mới đây, một nữ streamer có tên Emma Louise đã đầu tư rất nhiều công sức để làm TikTok, thậm chí tốn một thời gian dài mới có được tài khoản hơn 1,4 triệu người theo dõi trên nền tảng này. Nhưng bỗng một ngày tài khoản TikTok cô nàng đã bị “bay màu” và làm tiêu tan toàn bộ công sức suốt bấy lâu. Về nguyên nhân, nữ streamer này không tiết lộ nhưng nhiều fan đồn đoán Emma Louise đã có những nội dung quá nhạy cảm khiến TikTok buộc phải khóa kênh của cô nàng.

Emma Louise thường chia sẻ những hình ảnh cực nóng lên mạng xã hội.

Hiện tại, hot TikToker này đã làm lại từ đầu và thu hút được khoảng 400.000 người theo dõi tên nền tảng TikTok. Tuy nhiên hành trình cán mốc 1 triệu lượt theo dõi có lẽ sẽ còn khá lâu, bởi những nền tảng còn lại của cô nàng không có nhiều người theo dõi,  rất khó để Emma Louise tăng tương tác cho các video TikTok của bản thân.

Xem thêm: Đắng lòng nữ streamer: Đã bị vu oan là ‘sugar baby’ còn đứng trước nguy cơ tan vỡ sự nghiệp vì vạ miệng

#Emma Louise #hot TikToker #nữ streamer #nữ streamer sexy #TikToker

}

Tags: , , , ,
Lilith Games thành lập thương hiệu phát hành game ở chi nhánh Đông Nam Á
Thản nhiên không đeo khẩu trang dắt chó đi dạo, cô gái ‘tẩn’ luôn bảo vệ vì bị nhắc nhở

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu