Cộng Đồng

Nữ diễn viên đe dọa sẽ bỏ series Fast & Furious vì “không được trân trọng”

Share this article

Michelle Rodriguez, người thủ vai Letty của series phim hành động đình đám Fast & Furious muốn các nhà sản xuất phải “thể hiện tình yêu” với các ngôi sao nữ.

Michelle Rodriguez, ngôi sao quen mặt trong thương hiệu Fast & Furious vừa cho biết rằng cô hoàn toàn có thể từ bỏ series phim này.

Tại sao ư? Theo như một bài đăng trên Instagram, nữ diễn viên tiết lộ cô sẽ nói lời tạm biệt nếu nhà sản xuất không chịu “thể hiện tình yêu với phái nữ” trong phần tiếp theo của loạt phim hành động bom tấn.

View this post on Instagram

F8 is out digitally today, I hope they decide to show some love to the women of the franchise on the next one. Or I just might have to say goodbye to a loved franchise. It’s been a good ride & Im grateful for the opportunity the fans & studio have provided over the years… One Love ??❤️???✨???

A post shared by Michelle Rodriguez (@mrodofficial) on Jun 27, 2017 at 8:43am PDT

“Tôi hy vọng họ sẽ quyết định thể hiện tình yêu với những người phụ nữ trong bộ phim tiếp theo,” Rodriguez viết. “Hoặc tôi có thể phải nói lời tạm biệt với thương hiệu phim ưa thích. Đó là một chuyến đi tuyệt vời và tôi rất biết ơn cơ hội mà các fan, cùng hãng phim đã đem đến trong nhiều năm qua…”

Đây sẽ là một vấn đề lớn nếu Rodriguez từ chối trở lại. Vì cô và nam diễn viên Vin Diesel là những thành viên duy nhất của nhóm diễn viên gốc còn góp mặt trong các bộ phim gần đây.

Fast & Furious

Trò chuyện với Entertainment Weekly hồi tháng 5 vừa qua, Rodriguez cũng có đề cập về vấn đề “môi trường làm việc bị thống trị bởi nam giới” trong loạt phim Fast & Furious và dự định rời bỏ series vì không còn cảm thấy phù hợp với bản thân.

Được biết, tuy Rodriguez đóng một vai trò quan trọng trong tình tiết cốt truyện chính cũng như góp mặt ở các phân cảnh hành động gay cấn, thì nhân vật của cô – Letty – thường chỉ thủ vai thứ chính sau các ngôi sao hành động nam và rất ít nữ diễn viên nào có được thời lượng xuất hiện trong phim ngang bằng cô.

Fast & Furious

Tuy vậy, trong phần phim Fate of the Furious vừa được trình chiếu, hai nữ diễn viên dày dặn kinh nghiệm là Charlize Theron và Helen Mirren đã có màn ra mắt khá ấn tượng. Vì thế, có thể có hy vọng rằng các bản phim sắp tới sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn cho phái nữ thể hiện.

Fast & Furious

Phần mới nhất Fate of the Furious có sự góp mặt của hai nữ diễn viên dày dặn kinh nghiệm – Charlize Theron và Helen Mirren

Fast & Furious phần 9 và 10 sẽ lần lượt ra rạp vào các năm 2019 và 2021. Bên cạnh đó, một bản phim spinoff cũng đang được lên kế hoạch sản xuất.

Theo Vulture, Gamespot

}

Tags: , , , ,
Cách phòng chống mã độc “tống tiền” Petya đang hoành hành sau WannaCry
Gamota lần đầu ra quân tại ChinaJoy 2015 với gian hàng ‘khủng’ 72m2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu