Game Mobile

NSX Genshin Impact kiện công ty liên kết với 37Games vì đạo hình ảnh

Share this article

Ứng dụng Tianyancha cho thấy Công ty TNHH Công nghệ Thượng Hải miHoYo kiện Công ty TNHH Công nghệ thông tin Quảng Châu.

Điều đáng chú ý là Công ty TNHH Công nghệ thông tin Quảng Châu có liên kết với Công ty TNHH Công nghệ mạng 37Games Quảng Châu và một đơn vị khác. Nội dung kiện cáo xoay quanh việc miHoYo cáo buộc hãng này quảng bá sản phẩm đạo nhái Genshin Impact.

Các bên liên quan đưa nhau ra tòa vì quyền sở hữu và tranh chấp vi phạm các văn bản pháp luật được công bố trong thời gian gần đây.

miHoYo thắng kiện trong vụ đạo nhái hình ảnh Genhsin Impact.

miHoYo thắng kiện trong vụ đạo nhái hình ảnh Genhsin Impact.

Tài liệu cho thấy nguyên đơn miHoYo cáo buộc rằng trò chơi West Wind Knights trong quảng cáo trên tài khoản công khai WeChat do 37Games Network và Jiaqu Network hợp tác vận hành vi phạm hình ảnh Genshin Impact – trò chơi đình đám của hãng game tới từ Thượng Hải.

Phía bị đơn cho rằng hành vi sử dụng hình ảnh đó không cấu thành hành vi cạnh tranh không lành mạnh và mức yêu cầu của nguyên đơn là quá cao. Bị đơn cho rằng không phải là nhà điều hành cũng không phải là nhà quảng cáo và không biết gì về hành vi quảng cáo của 37Games liên quan đến sản phẩm đó. Do đó, hành vi này không cấu thành hành vi vi phạm chung.

Công ty vi phạm phải chịu bồi thường cho hãng sản xuất Genshin Impact.

Công ty vi phạm phải chịu bồi thường cho hãng sản xuất Genshin Impact.

Tòa án cho rằng bị đơn đã công bố những bức ảnh về cơ bản giống với tác phẩm của nguyên đơn trên tài khoản công khai của mình. Điều này đã vi phạm quyền phổ biến trên mạng thông tin về tác phẩm của nguyên đơn. Đồng thời, hành vi vi phạm của bị đơn đã gây ra sự nhầm lẫn giữa những người chơi có liên quan đến Genshin Impact, tạo thành cạnh tranh không lành mạnh. Cuối cùng, tòa án ra phán quyết buộc bị đơn phải bồi thường cho nguyên đơn là miHoYo 30.000 nhân dân tệ.

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Hồ Núi Lửa Quảng Châu là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của 37Games Quảng Châu, do Sanqi Interactive nắm giữ.

Cho đến nay, nhiều sản phẩm đã ra mắt có lối chơi, hình ảnh gần gũi với Genhsin Impact với mục đích thay thế game của miHoYo.

#Genshin Impact #Kiện cáo #MihoYo

}

Tags: , ,
Chuyện gì đã xảy ra với tất cả loài người trong Stray?
TERA Classic – Hậu bản MMORPG đáng chơi sắp mở tại Đông Nam Á

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu