Game Mobile

NPH Sky Children of the Light huy động 160 triệu đô tiền đầu tư

Share this article

Thatgamecompany – công ty phát triển trò chơi Sky Children of the Light, nhận được khoản đầu tư lên đến 160 triệu USD từ TPG và Sequoia.

Sky Children of the Light là 1 tựa game thế giới mở được sáng lập bởi Journey and Flower, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới đầy mê hoặc của Sky, một vương quốc hoạt hình tuyệt đẹp đang chờ các game thủ khám phá. Các tinh linh và những câu chuyện của họ sẽ dẫn bạn qua thế giới hòa bình của họ. Giúp các linh hồn ngôi sao trở về nhà – người chơi sẽ cần lòng trắc ẩn đối với nhân loại, kỳ quan vượt thời gian và ánh sáng trong trái tim để dẫn đường cho các bạn.

Sky Children of the Light là 1 tựa game thế giới mở được sáng lập bởi Journey and Flower

Sky Children of the Light là 1 tựa game thế giới mở được sáng lập bởi Journey and Flower

Gặp gỡ những người chơi khác trong MMORPG thế giới mở và yên bình này cùng nhau hợp tác để khám phá những bí mật của Sky. Lập nhóm với những người khác để phiêu lưu vào các vương quốc đen tối, cứu các linh hồn và khám phá các kho báu cổ xưa. Mang lại ánh sáng và sự ấm áp tích cực cho mọi thứ bạn tiếp xúc. Cùng nhau phiêu lưu thế giới không bao giờ kết thúc của Sky, một thế giới ngày càng mở rộng với các khu vực mở rộng với các sự kiện theo mùa của game.

Theo thông tin của nhà phát triển toàn bộ số tiền 160 triệu đô này sẽ chủ yếu tập trung vào việc phát triển tựa game nổi tiếng Sky Children of the Light của công ty và những thứ liên quan đến trò chơi như cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người chơi, phát triển trò chơi và mở rộng trò chơi. Với nguồn vốn lớn trong tay, công ty hiện đã sẵn sàng để thực hiện các bước phát triển tiếp theo.

Qua đó ta có thể thấy sắp tới nhà phát hành Sky Children of the Light có từng bước phát triển và hoàn thiện tựa game nổi tiếng

Qua đó ta có thể thấy sắp tới nhà phát hành Sky Children of the Light có từng bước phát triển và hoàn thiện tựa game nổi tiếng

Một thông báo quan trọng khác đến từ công ty liên quan đến người đồng sáng lập Pixar, Ed Catmull’s, anh ấy sẽ gia nhập công ty với tư cách là cố vấn chính về văn hóa sáng tạo và tăng trưởng chiến lược của công ty. Thatgamecompany cũng đã sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo và sẽ tiếp tục tạo ra những trò chơi đầy cảm xúc cho người chơi thưởng thức. Quỹ sẽ được đầu tư thông qua quỹ TPG’s Tech Adjacencies. “Chúng tôi tự hào có cơ hội hợp tác với một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa như Jenova để hỗ trợ giai đoạn phát triển tiếp theo của Thatgamecompany”, Arun Agarwal, giám đốc điều hành tại TPG cho biết.

Qua đó chúng ta có thể thấy sắp tới nhà phát hành Sky Children of the Light có từng bước phát triển và hoàn thiện tựa game nổi tiếng này để có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm game tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/thatskygame/

#game mobile #game mobile hay #game mobile mới #Sky: Children Of The Light

}

Tags: , , ,
WWE có thể được EA phát triển trong tương lai?
Gunny PC – Cùng chơi ‘confession’ và nhận quà siêu dễ thương

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu