Game Mobile

NPH Funtap ra mắt dự án ‘A Tào Trở Lại’ – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách mới

Share this article

Tiếp nối phần 2 đã vô cùng thành công, phần tiếp theo với cái tên A Tào Trở Lại hứa hẹn sẽ được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận.

NPH Funtap ra mắt dự án ‘A Tào Trở Lại’ – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách mới

Được coi là NPH đi đầu trong dòng game Tam Quốc, không quá bất ngờ khi Funtap khai xuân với một dự án game được coi là thế mạnh của mình. A Tào Trở Lại là phần 3 của chuỗi game về đề tài Tam Quốc “ngược”, là sản phẩm được giới làm game cũng như cộng đồng game thủ đánh giá rất cao và được kì vọng mang đến làn gió mới trong dòng game Tam Quốc vốn được ưa chuộng.

Lần phát hành tới đây, A Tào Trở Lại sẽ giữ vững những ưu điểm đã làm nên tên tuổi của mình. Tựa game chiến thuật duy nhất không đặt nặng yếu tố tranh đấu vương quyền giữa 3 thê lực hùng mạnh Ngụy – Thục – Ngô.

NPH Funtap ra mắt dự án ‘A Tào Trở Lại’ – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách mới

Nhân vật Tào Tháo sẽ tiếp tục  là trọng tâm xoay quanh cốt truyện, nhiệm vụ của người chơi là đối đầu với các thế lực hùng mạnh đứng sau hắn, truy đuổi, tiêu diệt và đấu trí trong từng trận đánh với một bộ não nổi tiếng mưu mô, xảo quyệt như Tào Tháo.

Điểm nhấn đã làm nên thành công của tựa game cả ở thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam chính là đồ họa vô cùng bắt mắt và đáng yêu. Lần đầu tiên các nhân vật tiếng tăm lẫy lững, hùng tráng như Trương Phi, Triệu Vân, Quan Vũ sẽ được xuất hiện dưới hình dạng chibi nhỏ nhắn, dễ thương.

NPH Funtap ra mắt dự án ‘A Tào Trở Lại’ – Game Tam Quốc thẻ tướng phong cách mới

Cùng với đó là một cốt truyện vô cùng hài hước, dí dỏm khác với nguyên tác, mang tới cho game thủ một thế giới Tam Quốc vui nhộn hơn, đặc sắc hơn. Ngoài ra, A Tào Trở Lại cũng mang nhiều tính năng gameplay vô cùng đáng chú ý như “Đấu Trường”, “Bang Hội”,…Trải nghiệm từng kĩ năng của từng vị tướng khác nhau giúp người chơi thỏa sức sáng tạo, xây dựng đội hình mạnh nhất của riêng mình.

A Tào Trở Lại như một luồng gió mới thổi vào một thị trường game mobile đang chen chúc các tựa game nhập vai, sự xuất hiện của A Tào Trở Lại chắc chắn sẽ mang đến những niềm vui khác biệt hơn, ấn tượng hơn đối với các anh em game thủ.

A Tào Trở Lại dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 02 tới đây, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm nhé!

Trang chủ: https://ataotrolai.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ataotrolai.vn/

}

Tags: , ,
Đã có thể chơi Apex Legends trên mobile?
VLTK Web: Game thủ bức xúc trước gói đầu tư “nạp 1 triệu nhận 10 triệu”

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu