Game Online

Nóng: VIP mới chuẩn bị xuất hiện tai CF QQ!

Share this article

Hôm nay bản cập nhật tháng 11 của Đột Kích VN đã đến tay các game thủ – không chịu thua kém, Tencent, nhà phát hành CF QQ (Trung Quốc) cũng đã hé lộ những thông tin đầu tiên về bản cập nhật mới tại server này, với tâm điểm là hai item VIP mới “lạ mà quen”.

Các đợt big update luôn là tâm điểm chú ý của tất cả các game thủ đam mê Đột Kích, đặc biệt là tại server TQ, nơi các trang bị, chế độ, bản đồ mới… được liên tục cập nhật với tần số cao. Lần này, chúng ta sẽ lại được diện kiến một nhân vật VIP mới với tên gọi được PR là Subject Alpha

img1

img2

img3

Nhìn chung nhân vật BL và GR không có gì đặc sắc lắm, với phong cách tương đồng với Sonoko và Venus, nhưng nhân vật Special lại khá mới mẻ, gợi nhớ đến các chiến binh Fury Ghost: Bí ẩn, lạnh lùng và dứt khoát trong hành động. Vấn đề vẫn là họ sẽ được trang bị kĩ năng đặc biệt nào và quyền lợi VIP đi kèm ra sao mà thôi.

Tiếp theo đó là một gương mặt mới trong gia đình vũ khí VIP, AK-12 Transformer. Mang nhiều ưu điểm từ dòng AK-47 gốc và đã được cải tiến theo xu hướng hiện đại khiến AK-12 dễ điều khiển hơn, phiên bản VIP có vẻ như được thiết kế dự trên bản AK-12 Ghetto với nòng giảm thanh và tay cầm giúp tăng độ ổn định của súng. Nhưng thay vì chế độ bắn 3 viên, AK-12 Transformer được trang bị lưỡi dao ở đầu nòng súng để tấn công cận chiến.

img5

img4

Hiện chúng tôi vẫn chưa rõ quyền lợi VIP đầy đủ của cây súng này, nhưng một trong những hiệu ứng mới toanh của nó là Last Stand, tương tự hiệu ứng cờ của Commander trong chế độ Wave hay Siêu Chiến Binh, cho phép người chơi “tồn tại” thêm 3 giây sau khi bị bắn hạ và dùng súng lục kết liễu đối thủ. Đây rõ ràng là một tính năng khá hấp dẫn trong Đấu đội dành cho các tanker thích xông pha trận mạc, một mình đối chọi nhiều đối thủ, vì họ sẽ có cơ hội ghi điểm nhiều hơn hẳn.

Game4V sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn về các tính năng khác sắp được hé lộ trong bản cập nhật này.

}

Tags: , , , , , , ,
Tam Quốc 94 Funtap hé lộ clip gameplay chiến thuật cực ‘chất’
Xuất Kích chính thức Closed Beta không Reset ngày 16/11/2016 – Đã có thể chơi được ngay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu