Game Mobile

Nóng: Tốc Chiến hé lộ 36 vị tướng xuất hiện trong bản thử nghiệm Brazil và Philipines

Share this article

LMHT Tốc Chiến hé lộ ra mắt 36 vị tướng sẽ xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm sắp tới tại máy chủ Brazil và Philippines.

Theo thông tin mới nhất, LMHT Tốc Chiến sẽ có phiên bản thử nghiệm giới hạn tại hai máy chủ Brazil và Philippines trong tháng 6 sắp tới. Đây chắc chắn là tin rất vui dành cho người hâm mộ LMHT khi siêu phẩm Mobile đang được chuẩn bị cho ra mắt đúng kế hoạch, rất có thể phiên bản chính thức sẽ được Riot tung ra vào cuối năm nay.

Tốc Chiến ra mắt

LMHT Tốc Chiến ra mắt bản thử nghiệm vào tháng 6

Cụ thể sau khi một lỗi xuất phát từ CH Play khiến người chơi có thể nhấn vào nút cài đặt nên đã gây ra một vài hiểu lầm nhỏ, phía Riot đã có bài viết xin lỗi về sự cố này và khẳng định rằng người chơi vẫn chưa thể tham gia vào Tốc Chiến. Sau đó Riot cũng công bố một tin hết sức nóng hổi về siêu phẩm Mobile của họ, gồm cấu hình và hệ thống đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của Tốc Chiến Mobile.

Đặc biệt thông tin về những vị tướng sắp xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm sắp tới cũng đã được Riot hé lộ. Trong số 148 vị tướng có mặt trong LMHT thì sẽ có tổng cộng 36 tướng may mắn được lựa chọn để “mở hàng” trong phiên bản Mobile. Đa số những vị tướng này đều xuất hiện trong những Trailer giới hiệu được Riot ra mắt vừa qua.

Tốc Chiến ra mắt

36 vị tướng sẽ có mặt khi Tốc Chiến ra mắt

Về cơ chế và lối chơi của những vị tướng này sẽ có chút thay đổi nhỏ để phù hợp hơn với nền tảng di động, thông tin này đã được Riot xác nhận trong video mới nhất trên kênh Youtube của LMHT Tốc Chiến. Mọi người có thể theo dõi qua video dưới đây:

Dù không sở hữu đủ lượng tướng hiện tại của LMHT nhưng như vậy đã quá đủ để các game thủ có thể trải nghiệm trong phiên bản sắp tới. Đặc biệt những vị tướng được Riot lựa chọn đều nằm trong danh sách yêu thích của các game thủ trên thế giới, trong đó phải kể đến hai vị tướng “quốc dân” là Yasuo và Zed.

Chắc chắn trong những bản cập nhập tiếp theo Riot sẽ thêm vào những nội dung mới hơn để hoàn thiện Tốc Chiến trước khi game được phát hành chính thức. Cách thức để tham gia phiên bản thử nghiệm tại máy chủ Brazil và Philippines sẽ được Game4V cập nhập sớm nhất nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi.

Tham gia Group LMHT Tốc Chiến VN tại đây: LMHT: Tốc Chiến Mobile – Việt Nam

Xem thêm: LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm

LMHT: Tốc Chiến sẽ thử nghiệm vào cuối tháng 05

}

Tags: , , , , , ,
Code: T – Phiên bản Cyberpunk 2077 Mobile đang được NetEase phát triển
Tình Kiếm 3D – Quần Long Tranh Bá nơi tôn vinh và khẳng định tên tuổi

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu