Game Online

Nóng: Những thông tin đầu tiên về update tháng 12 của Đột Kích

Share this article

Mặc dù trên trang chủ vẫn chưa có bài đăng nhưng fanpage Đột Kích VN đã nhanh nhạy “thả thính” những thông tin đầu tiên về update tháng 12 trong tuần sau.

Mới tối nay, một tấm hình được cho là màn ảnh login của Đột Kích trong update tháng 12 tới được tung lên fanpage Đột Kích kèm lời đố “đoán tên bản cập nhật tháng 12”. Tuy không có nhiều thông tin chúng ta có thể khám phá được, nhưng phóng viên game4v nhận ra một chế độ chơi mới trong ảnh, đó chính là Coin Mode (tạm dịch: Xu chiến).

img1

Nếu vẫn còn nhớ chế độ Cừu chiến vui nhộn với các chú cừu ngộ nghĩnh đem lại các hiệu ứng “siêu nhiên” thì Coin Mode sẽ rất quen thuộc với các bạn – đây là một biến thể khác của Cừu chiến với các đồng xu lớn thay cho cừu, chỉ khác là chúng không có hiệu ứng đặc biệt. Điều này giúp cuộc chiến đơn giản hơn và bớt căng thẳng, không còn nỗi lo tự nhiên biến thành cừu hay kẻ địch “bốc hơi” khỏi radar – người chơi chỉ cần tập trung thu thập xu và tiêu diệt kẻ địch để ghi điểm và leo top mà thôi.

img2

Các đồng xu trong trận đấu và phần thưởng thành tích

Giống với người tiền nhiệm, Coin Mode là chế độ phụ và chỉ mở trong 1 tháng cho người chơi trải nghiệm, thư giãn xả stress sau những trận C4 căng thẳng, zombie rượt đuổi nghẹt thở hay đấu boss nhiệt tình cùng đồng đội khi chơi AI – dù thế, đây vẫn là cơ hội tốt cho các game thủ yêu thích Đấu đơn đổi gió. Chúng tôi dự đoán chế độ này cũng không có hệ thống bỏ phiếu kích người chơi khác nên các bạn có thể yên tâm chiến đấu mà không sợ “đang đề nghị…” bất thình lình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=vyWrYcHnUPk” ]
Cùng trải nghiệm chế độ Coin Mode nào

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật thông tin update tháng 12 của Đột Kích VN trong thời gian sớm nhất!

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

[fresh_embepost pid=”394326″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Cửu Âm Chân Kinh 2 bị chê event chưa đủ “phê”, NPH tiếp tục tung “last hit”
Không chỉ có U23 Việt Nam, thêm một người Việt nữa tạo nên “cơn địa chấn” tại đất Trung Quốc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu