eSports

Nóng: MaRin chính thức gia nhập đội tuyển LGD

Share this article

Cuối cùng sau rất nhiều đồn đoán, có vẻ như việc MaRin chuyển đến thi đấu cho đội tuyển Trung Quốc LGD đang dần sáng tỏ.

Kể từ khi rời khỏi đội tuyển SKT T1 Telecom, tương lai của MaRin trở thành chủ đề bàn tán rất nhiều của các game thủ lẫn giới chuyên môn trong nước và quốc tế. Bản thân MaRin sau khi chia sẻ về lý do tại sao rời SKT đã tiết lộ anh cảm thấy mệt mỏi và muốn tạm dừng một thời gian. Tuy nhiên ngay sau đó đã có rất nhiều tin đồn rộ lên rằng MaRin sẽ chuyển sang Trung Quốc thi đấu cho đội tuyển LGD.

Tin đồn này càng ngày càng có cơ sở khi MaRin đã đổi tên tài khoản LMHT tại Hàn Quốc của mình từ SKT MaRin sang LGD.MaRin – dấu hiệu lớn nhất cho thấy việc anh chuẩn bị làm đồng đội với Imp.

marin

Và cách đây ít phút, cộng đồng LMHT Trung Quốc lại truyền tay nhau những hình ảnh MaRin khoác áo LGD chụp hình để chuẩn bị ra mắt. Bức ảnh này bắt nguồn từ trang cá nhân twitter của một chuyên viên tổ chức giải đấu eSports của Trung Quốc. Ngoài ra trên trang mạng xã hội Weibo, LGD cũng đã phát đi thông tin họ chính thức chiêu mộ được MaRin.

marin3

Sau một quãng thời gian thất vọng tại giải đấu CKTG mùa 5 và gần đây là IEM San Jose 2015, LGD quyết tâm đầu tư mạnh tay và có vẻ như MaRin là gương mặt được kì vọng sẽ đem đến thành công cho đại diện của Trung Quốc. Đội hình của LGD trong mùa giải sau sẽ như sau:

 • Top: Jang “MaRin” Gyeonghwan
  Top: Choi “Acorn” Cheonju
  Jungle: Xie “Eimy” Dan
  Mid: Wei “pAinEvil” Shen
  ADC: Gu “imp” Seungbin
  Support: Chen “Pyl” Bo
[fresh_embepost pid=”293534″ ]

}

Tags: , , , , , , ,
Vật phẩm nào trong Game Online thành hiện thực sẽ tuyệt vời nhất?
FIFA Online 3: Có nên đổi từ Ferdinand SS06 sang Ferdinand SS06WC hay không?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu