eSports

‘Nổi da gà’ với clip quảng bá cho nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú năm 2016

Share this article

Nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú mới nhất đã chính thức ra mắt tại máy chủ Bắc Mỹ. Và để quảng bá cho nhóm skin này, Riot đã tạo ra một MV đầy ấn tượng theo phong cách “Thủy Thủ Mặt Trăng”.

Là một trong những chi tiết được chờ đợi nhất trong phiên bản LMHT 6.20 vừa cập bên các máy chủ, nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2016 vừa chính thức ra mắt tại máy chủ Bắc Mỹ. Đi kèm với sự ra mắt của nhóm trang phục này, Riot đã tung ra những sự kiện quảng bá cho Vệ Binh Tinh Tú. Cụ thể, khi nhóm trang phục này ra mắt, quân lính trong bản đồ Summoner’s Rift cũng được khoác lên mình trang phục Vệ Binh Tinh Tú. Và đó chắc chắn là chưa đủ với một nhóm skin được thiết kế vô cùng bắt mắt như vậy.

guardian

Vệ Binh Tinh Tú chắc chắn là một trong những skin đẹp nhất năm 2016

Trong buổi sáng nay khi Vệ Binh Tinh Tú ra mắt, Riot còn cất công làm hẳn một clip âm nhạc nhằm quảng bá cho trang phục này. Trong clip bạn có thể bắt gặp những hình ảnh rất quen thuộc trong anime Nhật Bản cũng như thấy được phần nào đó hình ảnh của bộ phim Thủy Thủ Mặt Trăng nổi tiếng. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy sự nổi loạn của Jinx với tư cách là Vệ Binh Tinh Tú, không chịu phục vụ ai và cãi nhau với Lux. Thế nhưng khi nhóm Vệ Binh Tinh Tú cần cô nhất, Jinx  vẫn có mặt để trợ giúp cũng như sát cánh bên nhau!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aAo6-k2bg6g” ]

MV âm nhạc quảng bá cho nhóm trang phục Vệ Binh Tinh Tú

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aAo6-k2bg6g” ]

Trailer quảng cáo cho bộ phim

Có lẽ cũng chỉ vài ngày nữa nhóm trang phục độc đáo này sẽ được mở bán ở Việt Nam. Điều mà nhiều game thủ “lăn tăn” nhất chính là giá bán của Vệ Binh Tinh Tú tại server Việt. Hi vọng mức giá của các trang phục hot như Jinx hay Janna Vệ Binh Tinh Tú sẽ “mềm” một chút để game thủ có thể thoải mái nạp tiền mà không phải đắn đo suy nghĩ!

[fresh_embepost pid=”384545″ ]

}

Tags: , , , ,
Cục diện bảng A của CKTG mùa 6 đã ngã ngũ
Chuẩn bị gì cho gameplay mới – Phần 1: Bỏ đội hình phòng thủ đông người và lạm dụng QW

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu