Game Online

Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm

Share this article

Với xuất phát điểm 3 phái của Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG chắc hẳn sẽ có hiện trạng 1 phái lẻ loi với võ học của mình, và hiện tại Võ Đang là môn phái phải chịu sự đơn độc đó. Liệu sự đơn độc trên con đường võ học có khiến Võ Đang chịu lép vế trước Cái Bang và Thiếu Lâm vô cùng hùng mạnh hay không?

Phương pháp luyện công trong thiên hạ chia ra 2 đường nội – ngoại, ngay từ tên gọi đã bộc lộ cho ta biết khá nhiều về cách luyện công của mỗi đường. Ngoại công là con đường đòi hỏi người tu luyện có khả năng thể chất, sức mạnh và độ dẻo dai của mọi bộ phận trên cơ thể thông qua quá trình tu luyện miệt mài sẽ trở thành những vũ khí sát thương vô cùng nguy hiểm. Tuy vậy, ngoại công là phương pháp rèn luyện mà đa số đều có thể đạt thành tựu, sự khác biệt chỉ nằm ở quá trình tu luyện và một phần nhỏ là nhờ tư chất của bản thân.

Chiêu thức Võ Đang cực kỳ linh hoạt

Chiêu thức Võ Đang cực kỳ linh hoạt

Với lực phòng thủ của Võ Đang kém hơn so với 2 đối thủ, nhưng liệu có ai trong 2 đối thủ này dám đối đầu trực diện với Võ Đang mà không quan tâm đến tồn vong của bản thân hay không? Các chiêu thức của Võ Đang mềm mại uyển chuyển như nước chảy mây trôi nhưng ẩn chứa trong đó là sức sát thương lớn hơn 2 đối thủ rất nhiều, đồng thời với 2 tuyệt kỹ Bôn Lôi Kiếm Quyết và Vô Ngã Tâm Pháp vừa đẩy lùi vừa phản lại sát thương mà đối phương gây ra sẽ khiến đối thủ không thể công kích Võ Đang liên tiếp. Quãng thời gian gián đoạn đó vừa đủ để Võ Đang phục hồi sinh lực cho bản thân.

2

Bôn Lôi Quyết – Vô Ngã Tâm Pháp với các chỉ số uy lực

Bôn Lôi Quyết – Vô Ngã Tâm Pháp với các chỉ số uy lực

Nội công của Võ Đang có khắc chế được Cái Bang và Thiếu Lâm

Kỹ năng trấn phái Võ Đang có tính sát thương cao

Dễ dàng nhận thấy với bộ kỹ năng của mình, Võ Đang có thể liên tục gây ra sát thương lớn lên đối thủ, bất kỳ ai đối chọi trực diện với Võ Đang đều sẽ nhanh chóng lâm vào thế bất lợi. Với ưu điểm đó Võ Đang sẽ có lợi thế lớn trong các tình huống giao tranh 1vs1, trong khi đó Cái Bang và Thiếu Lâm sẽ rất hữu dụng khi kích sát Boss và trong các trận hỗn chiến đông đảo.

Chiêu thức đẹp mắt nhưng cực kỳ nguy hiểm cho đối phương

Chiêu thức đẹp mắt nhưng cực kỳ nguy hiểm cho đối phương

Dẫu vậy, mọi phân tích chỉ đều dựa trên thông số về kỹ năng, ưu điểm của nội – ngoại công nhưng trên thực chiến yếu tố quyết định đến thắng bại còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng PK của người chơi. Một người chơi có trình độ PK tốt đều có thể đưa bất kỳ môn phái nào lên đỉnh cao danh vọng khiến người người ngưỡng mộ.

Tham gia cộng đồng Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ VNG tại đây:

Trang chủ: https://goo.gl/3vHCRr

 Fanpage: https://goo.gl/X0lq7v

Group giao lưu: https://goo.gl/mnns8Z

 

}

Tags: , , , ,
Longtu thử nghiệm game sau 3 năm phát triển ròng rã
Game nhập vai The Secret World đình đám một thời tái sinh trên Steam, phát hành miễn phí!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu