Phim-Truyện

Nỗ lực cứu Kuma khỏi Mary Geoise của Sabo trở nên ‘vô nghĩa’ trong chap mới

Share this article

Trong những diễn biến của chap 1071, vì một lý do nào đó Kuma lại cố gắng quay lại Mary Geoise khiến cho nỗ lực trước đó của Sabo “đổ sông đổ biển”.

Nỗ lực cứu Kuma khỏi Mary Geoise của Sabo trở nên 'vô nghĩa' trong chap mới

Nỗ lực cứu Kuma khỏi Mary Geoise của Sabo trở nên “vô nghĩa” trong chap mới

Chương 1071 manga One Piece bắt đầu tại Red Line. Khi mà Kuma gốc lại nhần nữa xuất hiện tại Red Port, mọi người đều hoảng sợ khi nhìn thấy ông ta. Kuma đi về phía biểu tượng của Chính phủ Thế giới gần thang máy nối cảng với Mary Geoise.

Đây có lẽ là chi tiết gây khó hiểu nhất trong chap mới khi mà sau bao nỗ lực của Sabo khi cố gắng cứu Kuma nay lại trở nên vô nghĩa, đã thế anh còn bị mắc kẹt lại Lulusia và tung tích chưa rõ sau khi một thứ gì đó từ trên trời rơi xuống và hủy diệt toàn bộ vương quốc này chỉ trong nháy mắt, Sabo cũng biết mất từ đó.

Về phần Kuma thì ông là một trong những nhân vật ẩn chứa nhiều bí mật nhất trong One Piece. Lần đầu tiên Kuma xuất hiện dưới vai trò Thất Vũ Hải và săn đuổi nhóm Luffy, tuy nhiên thực chất ông lại là người đã giúp nhóm Mũ Rơm chạy trốn khỏi vòng vây của Hải Quân cùng Đô Đốc Kizaru.

Ngay sau đó khán giả biết được rằng Kuma thật ra là một thành viên thuộc Quân Cách Mạng và làm việc dưới trướng Dragon, tuy nhiên ví một lý do nào đó ông lại chấp nhận hi sinh bản thân để trở thành vật thí nhiệm và góp phần tạo nên những vũ khí đặc biệt như Seraphim hay Pacifista.

Sabo liều mạng để cứu Kuma và rồi “đâu lại vào đấy”

Kuma hiện biến đổi hoàn toàn thành một Pacifista, tuân theo mọi yêu cầu của Chính phủ Thế Giới mà không chút đòi hỏi, thắc mắc gì. Điều đáng lưu ý là Kuma vốn thuộc quân cách mạng, những người căm ghét chính phủ. Ông ta cũng khẳng định với Silvers Rayleigh rằng mình vẫn là quân cách mạng cho đến truớc lần sửa đổi Pacifista sau cùng.

Lý do Kuma giả vờ như là một công cụ trung thành của Chính phủ thế giới vẫn chưa được tiết lộ, và cũng không rõ lý do tại sao ông ta đã đồng ý để nhân cách và kí ức của mình bị lấy đi hoặc lý do tại sao Kuma thậm chí đồng ý trở thành một phần của dự án Pacifista.

Vẫn còn rất nhiều bí ẩn xoay quanh nhân vật này, nhưng có một điều chúng ta có thể chắc chắn là Kuma sở hữu một giao kèo nào đó với Chính Phủ Thế Giới, vì thế ông mới mang chính bản thân ra làm vật thí nghiệm cũng như chấp nhận số phận làm nô lệ cho Thiên Long Nhân. Thậm chí dù vẫn còn một chút ý niệm của con người trước khi thì việc Kuma muốn làm nhất vẫn là quay trở lại Mary Geoise.

>>> Xem Thêm: Top 10 bộ anime được xem nhiều nhất mùa thu 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Top 10 bộ anime được xem nhiều nhất mùa thu 2022
Garena hé lộ tựa game mới của mình – Cái Thế Tranh Hùng sau khi chia tay LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu