Game PC – Console

NiOh 2 – Quỷ kiếm trở lại cùng đồng bọn

Share this article

Game4V >
PC – Console

NiOh 2 – Quỷ kiếm trở lại cùng đồng bọn

lyvonguyenlyvonguyenPC – Console30/09/2019
  • Top game hấp dẫn giúp bạn giải toả trong mùa dịch
  • Game thủ Việt có thể mua game qua hình thức online trong mùa dịch
  • Tại sao giá trị game không bao giờ giảm theo thời gian?

Thanh quỷ kiếm NiOh lại một lần nữa để lại những dấu vết để những Samurai không ngại gian khổ chuẩn bị sẵn tinh thần cho một hành trình đầy hiểm nguy mà việc mất mạng là gần như không thể tránh khỏi. Những dấu vết đó là gì thì Game4V sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

Ngày hôm nay, trong sự kiện Playstation Live Show 2019 tại Osaka, Nhật Bản, Koei Tecmo đã cung cấp thêm một số hình ảnh mới nhất về cơ chế gameplay của tựa game hành động nhập vai NiOh 2.

Trong đoạn Gameplay lần này có một điểm khác biệt so với những gì chúng ta thấy ở Tokyo Game Show, lần này chúng ta được mục kích một màn chơi hoàn chỉnh của NiOh 2 với 3 người tham gia thay vì chỉ 2 người như trước. Mặc dù vậy, các màn chơi của NiOh 2 vẫn không tỏ ra dễ thở hơn một chút nào vì nếu để ý thanh máu của các thành viên, ta có thể thấy rõ đã không ít lần các thành viên của nhóm đã lên bản đếm số đặc biệt là trận đấu boss ở cuối màn chơi. Thế nên nếu các bạn vẫn nghĩ trong đầu về chiến thuật biển người lấy số đè chất thì có lẽ các bạn nên bỏ đí ý nghĩ ấy.  Nhưng các bạn hãy nhìn vào gương mặt tràn đầy sự phần khích của những người tham gia trò chơi sau khi hạ được con Boss, một gương mặt thể hiện rõ sự hạnh phúc vì đã vượt qua một thử thách. Những biểu cảm đó đủ khiến người viết và bảo đảm là cả các bạn cũng muốn thử trò chơi này một lần.

NiOh 2 – Quỷ kiếm trở lại cùng đồng bọn

Đáng tiết một điều là không phải ai cũng được thử cảm giác đó sớm dù cho ngày 01/11/2019 sắp tới game sẽ mở cửa open beta trong 10 ngày nhưng cũng giống như NiOh 1, đợt chơi thử lần này chỉ dành cho máy PS4. Bên cạnh đó Nioh 2 mới chỉ có dự tính phát hành trên PS4 vào khoản đầu năm 2020, chưa rõ game sẽ đặt chân lên các hệ máy khác hay không, điều này sẽ được Game4V cập nhật thêm vào những bài viết sau về tựa game.

 

 

Koei NIOH 2 Playstation 4 PS4 Soul like Tecmo Koei

}

Tags: , , , , ,
10 thủ thuật hướng dẫn sử dụng Nintendo Switch
FIFA 20 Vs PES 20: Đâu mới là tựa game bóng đá đỉnh cao?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu