Game PC – Console

Nintendo đã trì hoãn Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp do các sự kiện ở Ukraine

Share this article

Nintendo đã quyết định trì hoãn Advance Wars 1 & 2 Re-Boot Camp do có liên quan đến các sự kiện nhạy cảm tại Ukraine.

Tin tức được đưa ra là do Nga đang tiếp tục xâm lược Ukraine, nơi đã chứng kiến phần lớn đất nước bị tàn phá bởi vũ khí hạng nặng. “Trước những sự kiện thế giới gần đây, chúng tôi đã quyết định trì hoãn Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp, ban đầu được lên kế hoạch phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 8 tháng 4,” Nintendo cho biết trong một đoạn tweet trên trang Twitter. “Mời các bạn vui lòng theo dõi các bản cập nhật về ngày phát hành mới của tựa game”.

Nintendo đã trì hoãn Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp do các sự kiện ở Ukraine

Phiên bản làm lại của trò chơi chiến lược Game Boy Advance rất được yêu thích ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 12 năm 2021, nhưng sau đó bị trì hoãn đến ngày 8 tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, vì trò chơi xoay quanh việc tiêu diệt các đơn vị đối phương bằng pháo và chiếm lĩnh các khu vực của đối phương, nên việc ra mắt trong tình hình hiện tại ở Ukraine có thể được coi là thiếu tế nhị.

Nintendo đã trì hoãn Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp do các sự kiện ở Ukraine

Tin tức này là ví dụ mới nhất về việc ngành công nghiệp trò chơi điện tử luôn có lập trường trong việc lên tiếng phản đối cuộc xâm lược Ukraine của Nga. Pokémon Company International vào tuần trước đã thông báo rằng họ đã quyên góp 200.000 USD để hỗ trợ nhân đạo cho Ukraine, trong khi Embracer Group, CD Projekt Red và Ubisoft đã công bố thông điệp ủng hộ Ukraine, với Embracer và CDPR cam kết quyên góp cho các nỗ lực viện trợ.

Tuần trước, Phó Thủ tướng Ukraine cũng đã kêu gọi Xbox và PlayStation tạm thời chấm dứt hỗ trợ ở thị trường Nga và Belarus. Microsoft đã phản ứng bằng cách đình chỉ tất cả các hoạt động bán sản phẩm và dịch vụ ở Nga, trong khi Sony rút lại việc phát hành Gran Turismo 7 tại Nga. EA cũng đã loại bỏ các trò chơi của mình khỏi cửa hàng ở Nga và Belarus, ngay sau khi thông báo rằng họ sẽ loại bỏ 2 quốc gia Nga và Belarus khỏi các trò chơi FIFA và NHL của mình.

Nintendo đã trì hoãn Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp do các sự kiện ở Ukraine

Advance Wars 1 + 2 Re-Boot Camp sẽ bao gồm 2 phiên bản ban đầu từng ra mắt trên GBA được làm lại hoàn toàn về mọi mặt, “Game sẽ được xây dựng lại từ đầu để mở rộng xa hơn”. Advance Wars ban đầu được phát hành trên Game Boy Advance vào năm 2001, và được phát triển bởi Intelligent Systems và từng là một trong những dòng game chiến thuật có đông fan nhất trên hệ máy cầm tay của Nintendo.

Nintendo đã trì hoãn Advance Wars 1 + 2: Re-Boot Camp do các sự kiện ở Ukraine

Lấy bối cảnh kể về câu chuyện của quốc gia Orange Star, quốc gia này bị cuốn vào một cuộc chiến chống lại phe láng giềng là Blue Moon, sau đó lại xuất hiện thêm sự tham chiến của các quốc gia lân cận như Yellow Comet và Green Earth. Người chơi phải giành chiến thắng trong mỗi trận chiến theo lượt bằng cách tiêu diệt mọi đơn vị kẻ thù trên bản đồ hoặc bằng cách chiếm trụ sở của kẻ thù.

#Advance Wars 1 + 2 Re-Boot Camp #nintendo

}

Tags: ,
Ace Racer – Game đua xe đồ họa đỉnh cao của NetEase mở truy cập sớm
Campfire – Game AR mobile mới của NSX Pokemon GO

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu