Game PC – Console

Nintendo chính thức công bố bản Switch Lite giá mềm: Quá hợp để chơi Pokemon

Share this article

Nintendo Switch sẽ ra phiên bản nhỏ gọn hơn có tên Nintendo Switch Lite vào tháng 9 năm nay. Nó có thể coi nó như truyền nhân của Nintendo 3DS huyền thoại.

Nintendo Switch Lite có thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp cho việc chơi game ở mọi nơi với mức giá $199.99, thấp hơn $100 so với bản gốc. Ước tính về Việt Nam có thể hơn 5 triệu đồng.

Nintendo Switch Lite

Nếu Switch có chiều dài 4×9.4 inches thì bản Lite nhỏ hơn 1 chút với 3.6×8.2 inches. Hỗ trợ màn hình cảm ứng nhỏ hơn 1 chút là 5.5 inches (so với bản full là 6.2 inches). Tuy nhiên, pin của Nintendo Switch Lite sẽ “trâu” hơn bản đầy đủ và sử dụng cụm phím mũi tên D-pad thay vì con xoay điều hướng.

Nintendo chính thức công bố bản Switch Lite giá mềm: Quá hợp để chơi Pokemon

Bản Switch Lite cũng sẽ được thiết kế thiên về người dùng cá nhân và cho việc cầm tay. Do đó, nó không hỗ trợ tay cầm tách rời, không có chế độ TV mode và cũng không cần phải sử dụng đến Switch Dock, bộ phận có thể cắm màn hình của Switch và hiển thị lên TV.

Nói không ngoa thì cách thức hoạt động của nó tương tự Nintendo 3DS ngày nào nhưng sở hữu cấu hình mạnh mẽ với số lượng game trong thư viện nhiều hơn.

Nintendo cũng chú thích thêm: Bạn có thể chơi các game trong thư viện đồ sộ của Nintendo Switch. Nhưng nếu game đó không hỗ trợ chế độ cầm tay, người chơi có thể kết nối không dây với 1 tay cầm tương thích khác (Sẽ bán riêng) của bản Nintendo Switch Lite.

Video giới thiệu Nintendo Switch Lite 

Nếu muốn chơi 2 người bằng các tay cầm tách rời, game thủ sẽ phải mua 1 thiết bị sạc riêng cho chúng như Joy-Con Charging Grip.

Tuy nhiên, rõ ràng nếu muốn chơi theo kiểu co-op nhiều người, phiên bản đầy đủ sẽ vẫn là lựa chọn tốt hơn. Phiên bản nhỏ gọn này chủ yếu để chơi các game có thể hiển thị trên màn hình duy nhất của Switch Lite, tương tự 3DS.

Chi tiết cấu hình so sánh của 2 phiên bản này như sau:

Nintendo chính thức công bố bản Switch Lite giá mềm: Quá hợp để chơi PokemonNintendo chính thức công bố bản Switch Lite giá mềm: Quá hợp để chơi Pokemon

Hiện tại chưa có gói combo xịn xò nào cho game với phiên bản nhỏ này nhưng đừng quên Link’s Awakening cũng sẽ ra mắt vào 20.09 tới. Có thể sẽ là một combo với Switch Lite.

}

Tags: , ,
[Metal Gear Solid V] Xuất hiện bản mod giúp hóa thân thành John Wick và Johnny Silverhand
Game4V tặng Giftcode nhân dịp Vệ Thần Mobile chính thức ra mắt 25/03

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu