Game PC – Console

NieR: Automata – Game of the YoRHa Edition chính thức được công bố, cập bến PC & PS4 vào tháng 2

Share this article

Sau khi thông tin về phiên bản đặc biệt của NieR: Automata bị rò rỉ trên trang phân loại đánh giá ESRB, nhà sản xuất đã chính thức xác nhận thông tin.

Square Enix đã công bố NieR: Automata – Game of the YoRHa Edition cho PlayStation 4 và PC. Phiên bản PS4 được dự kiến phát hành tại Nhật Bản vào ngày 21 tháng 2 năm 2019 với giá 4.800 yên ~ 990k.

NieR: Automata - Game of the YoRHa Edition chính thức được công bố, cập bến PC & PS4 vào tháng 2

Phiên bản đặc biệt này bao gồm trò chơi cơ bản, DLC “3C3C1D119440927” (chủ yếu chỉ thêm đấu trường và các màn đấu trùm cho người chơi), một số mặt hàng trang trí, theme động cho PS4 và bộ hình đại diện. Bên dưới là ảnh bìa dành cho Game of the YoRHa Edition.

NieR: Automata - Game of the YoRHa Edition chính thức được công bố, cập bến PC & PS4 vào tháng 2

Bên cạnh đó, trang web của Platinum Games cũng cho biết rằng phiên bản Steam hiện tại của trò chơi sẽ được thay thế bằng phiên bản mới vào ngày 26 tháng 2 ở phương Tây và 27 tháng 2 tại Nhật.

Với việc bán được hơn 3,5 triệu bản trên toàn thế giới, NieR: Automata thực sự là một thành công đáng nể ở cả tính nghệ thuật lẫn giá trị thương mại. Sở hữu một câu chuyện sâu sắc giàu cảm xúc, lối chơi chiến đấu dồn dập hấp dẫn, và cấu trúc kể chuyện khác thường, tựa game RPG đã ghi dấu ấn trong lòng các fan yêu thích thể loại nhập vai. Bây giờ là những người chưa có dịp trải nghiệm phiên bản gốc 2 năm trước sẽ có một cơ hội khác với phiên bản tổng hợp sắp tới.

Sau gần 2 năm, Nier: Automata vẫn không ra patch sửa lỗi nhưng đã rục rịch tung bản đặc biệt Game of the YoRHa

NieR: Automata hiện có sẵn trên PS4, Xbox One và PC. Phiên bản Steam đặc biệt được chú ý vì Square Enix từng hứa hẹn sẽ tung ra bản patch cải thiện hiệu suất và sửa lỗi vụn vặt nhưng gần 2 năm đã trôi qua mà vẫn không thấy tăm hơi.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/world-war-z-game-diet-zombie-chay-xe-gio-mang-hoi-huong-left-4-dead-cong-bo-cau-hinh-cho-pc-545146.g4v

}

Tags: , , , , ,
OPT Arrow: “Có nhiều game thủ chuyên nghiệp Bắc Mỹ kiếm được nhiều tiền nhờ Bitcoin.”
5 nỗi khổ chỉ dân game thủ PC mới hiểu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu